Tìm hiểu về thu hẹp âm đạo

Với mong muốn cuộc sống vợ chồng được hạnh phúc hơn, tạo cảm giác mới mẻ như khoảng thời gian mới yêu, nhiều chị em đã mạnh dạn thực hiện thẩm mỹ thu hẹp âm đạo. Bởi trả qua quá trinh sinh nở và quan hệ nhiều lần khiến vùng kín của chị em bị lão hóa chảy xệ, xuống cấp. Thẩm mỹ thu hẹp âm đạo giúp khắc phục những vấn đề trên, giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống, hâm nóng tình cảm vợ chồng. Sau đây các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bắc Việt sẽ giới thiệu đến chị em chi tiết về thủ thuật ngoại khoa thu hẹp âm đạo.

Tìm hiểu về thu hẹp âm đạo

Âm đạo là một bộ phận thuộc cơ quan sinh dục nữ. Âm đạo đóng vài trò quan trọng trong quá trình sinh nở và thực hiện chức năng sinh lý của cơ thể. Thông thường, chị em trả qua một thời gian quan hệ tình dục và sinh con thò âm đạo dễ bị lão hóa, chảy xệ. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng đời sống tình dục chốn phòng the.

Thu hẹp âm đạo là phương pháp thẩm mỹ vùng kín giúp phục hồi âm đạo, cải thiện khả năng đàn hồi của âm đạo đồng thời thu nhỏ kích thước, tạo hình thẩm mỹ cho bộ phận này. Thu hẹp vùng kín là một thủ thuật ngoại khoa đơn giản nhưng cần được tiến hành ở những cơ sở y tế chuyên khoa để ca phẫu thuật ngoại khoa thành công như mong đợi, an toàn và hạn chế tối đa những biến chứng không đáng có.

Thông tin về tình trạng thu hẹp âm đạo

Thông tin về tình trạng thu hẹp âm đạo

Lưu ý trước khi thực hiện thủ thuật ngoại khoa thu hẹp âm đạo

Chị em quan tâm đến thủ thuật ngoại khoa thu hẹp âm đạo cần tìm hiểu cho mình một địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín để thủ thuật ngoại khoa diễn ra an toàn và đạt được kết quả như mong muốn. Sau đây là một số điều mà chị em cần lưu ý trước khi thực hiện tiểu phẫu.

  • Tuân thủ chỉ dẫn của bác sỹ khi kiểm tra sức khỏe và làm một vài xét nghiệm cần thiết để kiểm tra xem đủ điều kiện thực hiện tiểu phẫu không. Nếu phát hiện viêm nhiễm phụ khoa chị em nên điều trị khỏi bệnh rồi mới làm tiểu phẫu.
  • Không nên ăn trước khi đi khám và xét nghiệm để tránh ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm.
  • Nếu đủ điều kiện sức khỏe bạn sẽ được hẹn lịch làm thủ thuật ngoại khoa. Thời điểm thích hợp để thực hiện tiểu phẫu là khi sạch kinh nguyệt sau 3 ngày cho đến trước kỳ kinh tiếp theo cách đó 10 ngày.
  • Tránh quan hệ tình dục trong vòng 48 tiếng trước khi thực hiện thủ thuật ngoại khoa.
  • Không tự ý thụt rửa âm đạo hoặc dùng thuốc đặt âm đạo trước đó.

Để phẫu thuật ngoại khoa diễn ra như ý muốn thì chị em cần lưu ý những dặn dò, kiêng cữ mà bác sỹ đã căn dặn. Sau khi thực hiện thủ thuật ngoại khoa chị em nên nghỉ ngơi hợp lý, tránh căng thẳng, không làm việc nặng quá sức để vết thương hồi phục như ý muốn nhé. Khám và kiểm tra phụ khoa định kỳ để xác định khả năng phục hồi.

Điều quan trọng hơn cả giúp chị em an tâm khi chọn thẩm mỹ vùng kín là tìm được một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để gửi gắm. Phòng khám đa khoa Bắc Việt là địa chỉ y tế thẩm mỹ vùng kín được đông đảo chị em tin tưởng và lựa chọn. Phòng khám đã thực hiện hàng trăm ca thẩm mỹ vùng kín giúp lấy lại sự tự tin cho chị em phụ nữ, đốt lại lửa cho sinh hoạt vợ chồng.

Để đặt lịch sớm và hưởng những ưu đãi lớn từ phòng khám đa khoa Bắc Việt khi thực hiện thủ thuật ngoại khoa thẩm mỹ vùng kín chị em có thể liên hệ đến hotline 0363.328.883 trao đổi cụ thể với chuyên gia tư vấn nhé.

Bài viết liên quan