Thu hẹp âm đạo có tốt không?

Thu hẹp âm đạo có tốt không? Đây là câu hỏi thường gặp khi chị em tìm hiểu về thủ thuật ngoại khoa thu nhỏ âm đạo. thủ thuật ngoại khoa này thường được khuyên dùng với phụ nữ đã trải qua nhiều lần sinh nở và quan hệ tình dục trong thời gian dài khiến vùng kín bị chảy xệ. Để hiểu rõ hơn về thủ thuật ngoại khoa thu hẹp vùng kín chị em nên tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về thu hẹp âm đạo

Âm đạo nữ giới có cấu tạo đặc biệt, có thể co dãn đàn hồi tốt. Tuy nhiên, sau một thời gian co dãn quá độ sẽ khiến các cơ thành âm đạo bị xơ cứng gây lão hóa âm đạo. Lúc này âm đạo có biểu hiện: da vùng kín chảy xệ, nhăn nheo, thâm xạm, âm đạo rộng, không khít như hồi còn trẻ. Do đó khi quan hệ chị em khó đạt hưng phấn, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tình dục của các cặp đôi.

Thu hẹp âm đạo có tốt không?

Thu hẹp âm đạo có tốt không?

Có rất nhiều biện pháp giúp cải thiện tình hình này như:

  • Phương pháp không can thiệp phẫu thuật ngoại khoa: sử dụng thuốc bôi, tập kegel…những phương pháp này giúp cải thiện khả năng đàn hồi của cơ âm đạo nhưng tác dụng chậm và hiệu quả không lâu dài.
  • Phương pháp phẫu thuật ngoại khoa thu hẹp âm đạo: sử dụng công nghệ hiện đại giúp thu nhỏ thành âm đạo, dùng laser làm tăng độ đàn hồi của âm đạo. Đây là phương pháp mới, an toàn, thực hiện nhanh, mang lại hiệu quả lâu dài cho người bệnh

Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và mức độ lão hóa âm đạo mà các bác sĩ sẽ có lời khuyên về phương pháp phù hợp với bệnh nhân.

Thu hẹp âm đạo có tốt không?

Nếu chị em còn băn khoăn không biết thu hẹp âm đạo có tốt không thì hãy tham khảo những ưu điểm của phương pháp thu hẹp âm đạo kiểu mới dưới đây nhé:

  • Khắc phục các tình trạng vùng kín rộng, chảy xệ, nhăn nheo chỉ với 1 lần thực hiện thủ thuật ngoại khoa
  • thủ thuật ngoại khoa diễn ra trong thời gian ngắn, không gây đau nhiều vì đã có thuốc gây mê, an toàn.
  • Thời gian hồi phục nhanh vì thủ thuật ngoại khoa sử dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu nên không làm ảnh hưởng nhiều đến các khu vực xung quanh vùng kín. Do vậy quá trình hồi phục nhanh hơn.
  • Chị em có thể đạt kết quả như mong muốn và tìm lại cảm giác se khít khi quan hệ, cải thiện đời sống sinh hoạt vợ chồng.
  • Hạn chế tối đa viêm nhiễm vùng kín cho chị em phụ nữ.
  • Giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống, góp phần gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Hiện nay, tại phòng khám đa khoa Bắc Việt đang áp dung công nghệ thu hẹp vùng kín bằng laser giúp thực hiện thủ thuật ngoại khoa thu nhỏ vùng kín và xâm lấn tối thiểu. Công nghệ này cho phép chị em có thể thu nhỏ vùng kín mà không mất nhiều thời gian, hồi phục nhanh, không cần nằm viện và chị em có thể thực hiện nhiều liệu trình mà không sợ tổn thương vùng kín.

Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ thu nhỏ vùng kín an toàn chị em hãy gọi đến hotline 0363.328.883 để được chuyên gia của phòng khám đa khoa Bắc Việt tư vấn cụ thể bạn nhé.

Bài viết liên quan

1