Bác sĩ Nguyễn Minh Thư - Chuyên Các Bệnh nam khoa

Nếu bạn đang tìm hiểu về những bác sĩ nam khoa giỏi ở Hà Nội thì bác sĩ Nguyễn Minh Thư là người bạn không nên bỏ qua. Bác sĩ Thư nằm trong top những bác sĩ đầu ngành nam khoa , với trình độ chuyên môn xuất sắc và ấn tượng. Tốt nghiệp chuyên khoa I tại Học viện Quân y - ngôi trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam trực thuộc của Bộ Quốc Phòng, bác sĩ Thư luôn được thầy cô đánh giá rất cao trong quá trình học tập của mình.

Với tích lũy hơn 35 năm kinh nghiệm thực hiện khám và điều trị bệnh cho nam giới bác sĩ Thư đã đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện 105 Bộ Quốc Phòng. Hiện nay tiếp tục công tác và làm việc tại Phòng khám Đa khoa Bắc Việt với vai trò Trưởng phòng khám chuyên khoa nam khoa . Bên cạnh đó, những ca điều trị bệnh nam khoa khó đều được bác sĩ Thư thực hiện rất thành công và vượt mong đợi.

 

Bác sĩ Nguyễn Minh Thư - chuyên nam khoa

 

Bác sĩ Thư trực tiếp thăm khám và điều trị chuyên sâu về:

- Khám và chữa bệnh lý nam khoa như viêm nhiễm nam khoa, các bệnh lý về bao quy đầu, tuyến tiền liệt và tinh hoàn.

- Khám điều trị bệnh viêm niệu đạo, u nhú tại cơ quan sinh dục, bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, giang mai, sùi mào gà,...

- Làm thủ thuật ngoại khoa như cắt bao quy đầu, cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,…

- Tư vấn và trực tiếp thăm khám vô sinh - hiếm muộn ở nam giới,…

Bác sĩ Thư được đông đảo bệnh nhân đánh giá cao và phản hồi tốt sau quá trình thăm khám nhờ vào chuyên môn, nghiệp vụ giỏi cũng như thái độ thăm khám và tư vấn nhiệt tình, thân thiện. Phác đồ điều trị của bác sĩ Thư phù hợp với từng trường hợp cụ thể, do đó luôn mang lại hiệu quả cao và an toàn. Chính vì vậy, bác sĩ Thư được Bộ Quốc Phòng trao bằng khen Tuổi trẻ sáng tạo toàn quân và nhiều huân chương chiến công, giấy khen và bằng khen khác.

Bài viết liên quan