phẫu thuật ngoại khoa thu nhỏ vùng kín ở đâu

Trải qua quá trình sinh nở cộng với thời gian dài quan hệ khiến vùng kín của chị em bị xuống cấp trầm trọng. Những dấu hiệu da nhăn nheo, vùng kín thâm đen, giãn rộng, chảy xệ khiến bản thân chị em cảm thấy tự ti về ngoại hình của mình, giảm hẳn khoái cảm khi quan hệ. Thẩm mỹ thu nhỏ vùng kín là thủ thuật ngoại khoa đơn giản giúp cải thiện các tình trạng trên, se khít âm đạo, mang lại cảm giác mạnh mẽ hơn trong chốn phòng the. phẫu thuật ngoại khoa thu nhỏ vùng kín ở đâu thì không phải ai cũng biết bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế không có giấy phép hành nghề nhưng vẫn tự ý thực hiện thủ thuật ngoại khoa này.

Thu hẹp vùng kín là thủ thuật ngoại khoa đơn giản giúp khắc phục những biểu hiện lão hóa của vùng kín, giúp cải thiện khả năng đàn hồi của cơ vòng âm đạo, làm se khít âm đạo hơn, làm hồng âm đạo tự nhiên. Thẩm mỹ thu hẹp âm đạo là thủ thuật ngoại khoa đơn giản những cần thực hiện tại địa chỉ uy tín để hạn chế nguy cơ biến chứng bởi đây là bộ phận nhạy cảm của cơ thể. Nếu thực hiện thẩm mỹ thu nhỏ âm đạo tại những cơ sở không uy tín thì nguy cơ bị nhiễm trùng, sẹo vùng kín hay lỗi kỹ thuật sẽ gây ra nhứng hậu quả ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em phụ nữ. Vì vậy, trước khi quyết định thực hiện thẩm mỹ vùng kín chị em cần tham khảo nhiều nguồn để tìm được địa chỉ uy tín “chọn mặt gửi vàng”. Thẩm mỹ thu hẹp vùng kín giúp cải thiện những khuyết điểm ở vùng kín, nâng cấp vùng chậu, hạn chế tình trạng sa tử cung, sa trực tràng ở phụ nữ sau sinh…

phẫu thuật ngoại khoa thu nhỏ vùng kín ở đâu?
phẫu thuật ngoại khoa thu nhỏ vùng kín ở đâu?

phẫu thuật ngoại khoa thu nhỏ vùng kín ở đâu uy tín?

Phòng khám đa khoa Bắc Việt là một địa chỉ chuyên thực hiện các thẩm mỹ phụ khoa được đông đảo chị em đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ. Phòng khám được trang bị các thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nhiệm, chuyên môn cao và được cấp phép hoạt động bởi Sở y tế Hà Nội giúp chị em yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ nơi đây.

Phương pháp thẩm mỹ thu hẹp âm đạo bằng công nghệ Hàn Quốc tại phòng khám đa khoa Bắc Việt giúp cải thiện các tình trạng lão hóa của vùng kín, giúp chị em lấy lại tự tin chốn phòng the.

Quy trình thực hiện thu hẹp âm đạo tại phòng khám đa khoa Bắc Việt như sau:

Bước 1: Bác sỹ tiến hành khám tổng quát sức khỏe, khám phụ khoa để xác định xem sức khỏe có phù hợp để thực hiện phẫu thuật ngoại khoa không. Thực hiện điều trị viêm nhiễm phụ khoa nếu có.

Bước 2: Vệ sinh vùng kín sạch sẽ trước phẫu thuật ngoại khoa, thực hiện gây tê vùng phẫu thuật ngoại khoa.

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật ngoại khoa thu hẹp vùng kín

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám định kỳ để kiểm tra mức độ hồi phục.

Phương pháp hiện đại được áp dụng tại phòng khám đa khoa Bắc Việt giúp thực hiện se khít âm đạo đạt kết quả cao, se khít như ý và mang tính thẩm mỹ cho chị em phụ nữ.

Trên đây là những thông tin giới thiệu về phòng khám đa khoa Bắc Việt- một địa chỉ uy tín chuyên thực hiện phẫu thuật ngoại khoa thu nhỏ vùng kín cho chị em phụ nữ. Nếu còn thắc mắc gì cần giải đáp hoặc để đặt lịch dễ dàng các bạn có thể liên hệ đến hotline tư vấn 0363.328.883 để được tư vấn cụ thể bạn nhé.

Bài viết liên quan