Bác sĩ Lê Anh Việt - Chuyên Môn Giỏi Bệnh nam khoa

Nhắc đến những vị bác sĩ nam khoa giỏi, không thể không nhắc đến bác sĩ Lê Anh Việt. Bác sĩ đã có hơn 40 năm kinh nghiệm chữa khỏi các bệnh nam khoa đang gặp phải tình trạng suy giảm ham muốn, kể cả những ca “khó” và mắc bệnh nhiều năm cũng đều được bác sĩ Việt chữa trị khỏi hoàn toàn. 

Với sự nỗ lực không ngừng, cùng với tâm huyết đặt trọn với nghề y, bác sĩ Việt đã liên tiếp gặt hái được thành công lớn qua chức vụ quan trọng Phó chủ nhiệm khoa khám bệnh tại Bệnh viện Quân Y 354 - Bộ Quốc Phòng. Hiện nay, bác sĩ Việt đang công tác tại Phòng khám Đa khoa Bắc Việt với địa chỉ nằm tại số 73 trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Bác sĩ Lê Anh Việt - chuyên nam khoa

 

Bác sĩ Nguyễn Anh Việt chuyên sâu về lĩnh vực nam khoa , cụ thể:

- Thăm khám và điều trị các bệnh lý về sinh lý nam giới: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý, liệt dương.

- Điều trị các bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục nam như viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt,...

- Trực tiếp thực hiện thủ thuật ngoại khoa cắt bao quy đầu.

- Chữa trị các bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục như lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục.

- Tư vấn và kiểm tra bệnh lý vô sinh - hiếm muộn ở nam giới.

Mong muốn học hỏi và biết nhiều hơn nữa về nghề y, bác sĩ Việt luôn tham dự các buổi giao lưu tập huấn y học cấp tỉnh, cấp Quốc gia. Đồng thời cũng sẵn sàng tham gia các buổi nghiên cứu học thuật y tế và đóng góp nhiều ý kiến, quan điểm cá nhân.

Với hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề y, bác sĩ Việt đã giúp cho hàng ngàn nam giới gặp phải vấn đề nam khoa sớm thoát khỏi bệnh cùng với đó nhanh chóng lấy lại bản lĩnh phái mạnh và cải thiện chuyện chăn gối, nâng cao sức khỏe chỉ sau vài liệu trình đơn giản. Để liên hệ khám với bác sĩ Việt, nam giới có thể gọi tới số Hotline …… tại Phòng khám Đa khoa Bắc Việt.

Bài viết liên quan