Bác sĩ Lê Thúy Mùi - Chuyên Môn Giỏi Sản Phụ Khoa

Bác sĩ Lê Thúy Mùi - BSCK I sản phụ khoa hàng đầu về thăm khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa cho chị em phụ nữ. Với thành tích học tập xuất sắc, bác sĩ Mùi tốt nghiệp hai trường đại học danh tiếng hàng đầu cả nước là Trường Đại học Y Hà Nội và Học viện Quân y. Bác sĩ Mùi được giới chuyên môn đánh giá cao về năng lực cũng như trình độ làm việc.

Quá trình công tác của bác sĩ Mùi bắt đầu từ khi tốt nghiệp hai trường đại học trên. Bác sĩ từng có khoảng thời gian làm việc chung và trao đổi kinh nghiệm nghề nghiệp cùng với các chuyên gia, bác sĩ giỏi tại Bệnh viện Quân Y 354 - Bộ Quốc Phòng.

 

Bác sĩ Lê Thúy Mùi - chuyên sản phụ khoa

 

Đến nay bác sĩ Mùi đã tích lũy hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản cho chị em, cụ thể chuyên sâu về:

- Khám và điều trị bệnh lý sản phụ khoa, viêm nhiễm phụ khoa.

- Điều trị vô sinh, hiếm muộn ở nữ giới.

- Thăm khám chữa các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

- Điều trị lộ tuyến, polyp cổ tử cung, tạo hình cho âm đạo.

- Siêu âm thai, khám thai, điều trị bệnh lý về thai.

Ngoài khám chữa bệnh, bác sĩ Mùi còn tham gia rất nhiều các chương trình tọa đàm để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm chữa trị cho các y tá, điều dưỡng viên trong quân đội cùng với các tham gia tuyên truyền, tư vấn dân số và kế hoạch hóa. Có thể thấy, bác sĩ Mùi rất tâm huyết và đặt nghề chăm sóc sức khỏe lên trên hàng đầu. Đây là lý do giúp bác được đông đảo chị em tin tưởng và đánh giá cao.

Bác sĩ Mùi được các bệnh nhân nhận xét là thăm khám nhiệt tình và đưa ra lời tư vấn, lời khuyên cụ thể. Đối với các trường hợp bệnh nhạy cảm, bác sĩ luôn sẵn sàng lắng nghe và giúp người bệnh tìm ra hướng điều trị phù hợp và hiệu quả nhất.

Bác sĩ Mùi đã đảm nhiệm vị trí quan trọng với cương vị là Chủ nhiệm khoa Sản tại Bệnh viện Quân Y 354 - Bộ Quốc Phòng. Hiện tại, bác sĩ Mùi đang công tác và làm việc tại Phòng khám Đa khoa Bắc Việt với chức Phó giám đốc phụ trách chuyên môn kiêm Trưởng phòng khám chuyên khoa Phụ sản. Các chị em phụ nữ có nhu cầu thăm khám với bác sĩ Mùi có thể tới trực tiếp phòng khám tại số 73 trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bài viết liên quan