Thẩm mỹ thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền? Đây là vấn đề mà rất nhiều chị em quan tâm khi có nhu cầu “tút tát” lại vùng kín của mình để tìm lại cảm giác hưng phấn như ban đầu. Để tìm được câu trả lời về chi phí của thủ thuật ngoại khoa thu hẹp âm đạo mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về đặc điểm âm đạo nữ giới

Âm đạo nữ giới có tính đàn hồi cao, có thể co lại hoặc giãn ra khi sinh nở. Tuy nhiên, khi trải qua nhiều lần sinh nở hoặc khi quan hệ nhiều lần sẽ khiến âm đạo bị ảnh hưởng nặng nề, cơ vòng âm đạo bị lão hóa khiến khả năng đàn hồi giảm đi. Những biểu hiện lão hóa vùng kín như: âm đọa giãn rộng, khả năng co giãn kém, vùng kín chảy xệ, nhặn nheo và bị thâm xạm gây mất thẩm mỹ. Lão hóa vùng kín khiến chuyện vợ chồng của các cặp đôi bị ảnh hưởng, làm giảm khoái cảm và tăng nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở nữ giới.

Thẩm mỹ thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền?

thủ thuật ngoại khoa thu hẹp âm đạo là phương pháp mới giúp cải thiện những lo lắng trên của chị em. Thẩm mỹ thu hẹp âm đạo hiện nay không còn xa lạ với chị em với những ưu điểm vượt trội mà phương pháp này mang lại như:

  • Cải thiện khả năng đàn hồi của âm đạo
  • Se khít âm đạo như ý muốn
  • Hạn chế viêm nhiễm phụ khoa
  • Giải quyết vấn đề thâm sạm của vùng kín.
  • Mang lại cảm giác thăng hoa trong quan hệ tình dục

Thu hẹp âm đạo là giải pháp được khá nhiều chị em tin tưởng và áp dụng khi nó có thể giải quyết được những vấn đề phụ khoa mà chị em đang mắc phải, giúp chị em tự tin hơn trong đời sống và cải thiện khả năng sinh hoạt tình dục.

Thẩm mỹ thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền?

Để trả lời cho thắc mắc này thì các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bắc Việt cho biết: Không thể đưa ra mức chi phí cụ thể của thủ thuật ngoại khoa này, bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Tình trạng lão hóa của âm đạo: Với chị em có âm đạo bị giãn ít thì quy trình thực hiện sẽ nhanh hơn, ít liệu trình điều trị nên chi phí phải trả sẽ thấp hơn với những trường hợp âm đạo lão hóa nhiều, cần tân trang như mới. Trường hợp này cần áp dụng nhiều liệu trình điều trị hơn nên chi phí sẽ cao hơn.
  • Tình trạng viêm nhiễm phụ khoa ở nữ giới: Nếu trong quá trình khám phụ khoa chị em phát hiện bị mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì cần điều trị khỏi bệnh thì mới có thể thực hiện tiểu phẫu được. Chi phí bạn cần chi trả sẽ phụ thuộc thêm cả phí điều trị viêm nhiễm vốn có.
  • Phụ thuộc vào nhu cầu tân trang vùng kín: nếu chị em có nhu cầu thêm khi tân trang vùng kín như: làm hồng vùng kín, vá tầng sinh môn thì chi phí cũng nhiều hơn việc chỉ thu hẹp âm đạo.

Những chi phí này đều là những khoản cần thiết, do đó chị em nếu muốn tân trang lại vùng kín như ý thì nên thực hiện tiểu phẫu thẩm mỹ từ trong ra ngoài để mang lại cảm giác chân thật nhất khi làm chuyện ấy.

Trên đây là những thông tin về chi phí thực hiện thẩm mỹ thu hẹp âm đạo mà các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bắc Việt muốn giới thiệu đến chị em để mọi người cùng biết về những chi phí có thể phải chi trả và chuẩn bị phù hợp. Nếu còn thắc mắc gì về thẩm mỹ bộ phận sinh dục các chị em có thể liên hệ với chuyên gia tư vấn theo hotline 0363.328.883 để được tư vấn cụ thể bạn nhé.

Bài viết liên quan

1