Bác sĩ Bùi Thị Hằng - Chuyên Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh

Bác sĩ chuyên khoa I Bùi Thị Hằng đã có 30 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh. Các kết quả từ siêu âm, chụp X-quang, chụp CT,… là một trong những công cụ hỗ trợ rất đắc lực trong việc chẩn đoán bệnh. Từ đó bác sĩ có thể đưa ra các phác đồ điều trị cũng như phương án phòng ngừa bệnh hiệu quả nhất. Chính vì vậy, công việc của bác sĩ Hằng càng thêm quan trọng không thể thiếu của một cuộc thăm khám và điều trị bệnh.

 

Bác sĩ Bùi Thị Hằng - chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh

 

Cụ thể, bác sĩ Bùi Thị Hằng chuyên sâu về chẩn đoán:

- Siêu âm và chẩn đoán bệnh lý về ổ bụng, sinh dục tiết niệu.

- Siêu âm thai.

- Siêu âm nam khoa về tuyến tiền liệt, tinh hoàn…

- Siêu âm tuyến giáp, tuyến vú và khớp…

Bác sĩ Hằng tốt nghiệp chuyên khoa I - chẩn đoán hình ảnh tại Trường Đại Học Y Hải Phòng và từng làm việc Bệnh viện Quân y 7 - Quân khu 3 - Bộ Quốc Phòng với chức vụ Phó chủ nhiệm Khoa chẩn đoán chức năng. Trong suốt quá trình học tập và làm việc, bác sĩ Hằng không ngừng trau dồi tri thức khi tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ và thực hiện nhiều đề án nghiên cứu siêu âm chẩn đoán có kết quả ấn tượng.

Chính vì vậy, bác sĩ Hằng luôn chẩn đoán rất chính xác, chưa từng xảy ra bất cứ sai sót nào. Với thái độ làm việc đặt cái tâm lên trên tất cả, bác luôn được bệnh nhân đến khám yêu quý và dành sự tín nhiệm cao trong công tác siêu âm và chẩn đoán.

Hiện nay, bác sĩ Bùi Thị Hằng được mời về công tác và làm việc tại Phòng khám Đa khoa Bắc Việt và giữ chức vụ Trưởng phòng khám siêu âm - chẩn đoán hình ảnh.

Bài viết liên quan