Bác sĩ Nguyễn Văn Chất - Chuyên nam khoa

Thạc sĩ/ Bác sĩ chuyên khoa ngoại Nguyễn Văn Chất được đánh giá là một trong những bác sĩ nam khoa tốt và uy tín nhất tại Hà Nội. Bác sĩ Chất đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý nam khoa điển hình như:

- Các bệnh tiết niệu - nam học: viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh,...

- Các bệnh lây truyền qua đường tình dục như: lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục,…

- Chữa hiếm muộn, vô sinh ở nam giới.

- Các bệnh về rối loạn chức năng tình dục như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn,…

- Thực hiện thủ thuật ngoại khoa cắt bao quy đầu.

 

Bác sĩ Nguyễn Văn Chất - chuyên nam khoa

 

Bác sĩ Thư luôn vận dụng một cách linh hoạt các liệu pháp điều trị nội - ngoại khoa, vật lý trị liệu kết hợp cùng tâm lý học, y học cổ truyền một cách linh hoạt để mang lại hiệu quả cao và an toàn, bảo vệ sức khỏe của người bệnh.

Không chỉ có một nền tảng kiến thức y học chuyên sâu về chăm sóc sức khỏe sinh sản nam giới, bác sĩ Chất còn cũng thường xuyên tham gia các hội thảo, các lớp tập huấn, nghiên cứu, hợp tác. Bác Chất muốn được học hỏi và trao đổi các kỹ thuật với các chuyên gia y học nhằm thăm khám, điều trị hiệu quả, tích cực cho từng trường hợp bệnh nhân.

Chính vì vậy, bác sĩ Chất được vinh danh là bác sĩ có “Bàn Tay Vàng” vì đã thực hiện hàng ngàn ca thủ thuật ngoại khoa thành công mà chưa để xảy ra bất cứ một sai sót nào. Vì thế luôn được toàn bộ người bệnh đánh giá rất cao cả về trình độ lẫn thái độ tận tâm với người bệnh - đây chính là một điều đáng quý của một vị bác sĩ chân chính.

Bài viết liên quan