Địa chỉ thu hẹp âm đạo an toàn Hà Nội

Hiện nay, cùng với nhu cầu làm đẹp của các chị em thì nhu cầu tân trang lại vùng kín cũng đang là một trào lưu mới của nhiều người. Dịch vụ thẩm mỹ thu hẹp âm đạo là một trong những dịch vụ được nhiều chị em quan tâm. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến chị em địa chỉ thu hẹp âm đạo an toàn Hà Nội được đông đảo chị em đánh giá cao khi thực hiện thẩm mỹ vùng kín tại đây.

Tìm hiểu thủ thuật ngoại khoa thu nhỏ âm đạo

Phụ nữ sau khi trả qua một quá trình sinh đẻ và quan hệ tình dục sẽ khiến các cơ vòng âm đạo giảm khả năng đàn hồi khiến vùng kín giãn rộng hơn, giảm cảm hứng trong cuộc yêu cho cả nam và nữ giới.

thủ thuật ngoại khoa thu nhỏ âm đạo sẽ giúp giải quyết tất cả những vấn đề trên như: cải thiện khả năng đàn hồi của cơ vòng âm đạo, làm se khít âm đạo giúp âm đạo trở nên săn chắc hơn, làm hồng cô bé tự nhiên… Bằng cách ứng dụng khoa học hiện đại vào y học giúp chị em tự tin, quyến rũ, tìm lại cảm hứng khi “yêu”.

Địa chỉ thu hẹp âm đạo an toàn Hà Nội

Địa chỉ thu hẹp âm đạo an toàn Hà Nội

Đối tượng phù hợp thực hiện thu nhỏ âm đạo

Theo các bác sỹ tại phòng khám đa khoa Bắc Việt cho biết: Không phải phụ nữ sau sinh nào cũng cần thực hiện thu nhỏ âm đạo, khả năng bị giãn rộng âm đạo còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa nên chị em không nên quá lo lắng sau sinh. Đối tượng nên thực hiện thẩm mỹ thu hẹp âm đạo bao gồm:

  • Phụ nữ đã trải qua quá trình sinh nở từ 2 lần trở lên
  • Phụ nữ đã quan hệ tình dục trong một thời gian dài
  • Phụ nữ trên 30 tuổi và bị lão hóa vùng kín

Những đối tượng này thường có biểu hiện: âm đạo giãn rộng gây mất cảm giác khi quan hệ, giảm ham muốn, vùng kín khô khan, dễ mắc các bệnh viêm nhiễm…Do đó thực hiện thẩm mỹ âm đạo là lựa chọn đúng đắn cho chị em khi muốn giải quyết những vấn đề trên.

Địa chỉ thu hẹp âm đạo an toàn Hà Nội

Thẩm mỹ bộ phận sinh dục tuy là tiểu phẫu nhỏ nhưng cần được thực hiện bởi đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm bởi đây là vùng nhạy cảm của chị em, nếu xảy ra sơ xuất có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Do đó chị em khi có ý đinh thực hiện thu hẹp âm đạo cần tìm hiểu địa chỉ thu hẹp âm đạo uy tín. Phòng khám đa khoa Bắc Việt là một địa chỉ uy tín chuyên thực hiện thu nhỏ âm đạo ở Hà Nội, phòng khám được đông đảo chị em đánh giá cao trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín. Bởi phòng khám có đội ngũ y bác sỹ trình độ cao, tay nghề giỏi, cơ sở vật chất hiện đại cùng với dịch vụ y tế chuyên nghiệp.

Bằng việc áp dụng phương pháp mới của Hàn Quốc trong thẩm mỹ thu hẹp âm đạo giúp phục hồi khả năng đàn hồi của âm đạo, thu gọn âm đạo và mang lại cảm giác mới mẻ trong chuyện phòng the. Phương pháp này với nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Thời gian thực hiện ngắn, chỉ cần 1 liệu trình là có kết quả như ý muốn
  • thủ thuật ngoại khoa diễn ra không đau, không gây mất máu nhiều
  • Thực hiện bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu nên khả năng hồi phục nhanh hơn
  • Kết quả khi hồi phục sau phẫu thuật ngoại khoa sẽ mang tính thẩm mỹ cao, chị em cảm thấy hứng thú hơn trong cuộc “yêu”.

Trên đây là tư vấn về địa chỉ thu hẹp âm đạo an toàn Hà Nội mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các chị em với mong muốn giúp chị em tìm được địa chỉ uy tín chọn mặt gửi vàng. Nếu còn thắc mắc gì về thu nhỏ âm đạo chị em có thể liên hệ với chuyên gia của phòng khám đa khoa Bắc Việt theo hotline 0363.328.883 để được tư vấn sớm nhất nhé.

Bài viết liên quan