Thu nhỏ âm đạo có ảnh hưởng gì không

Hiện nay, với lối sống hiện đại nên rất nhiều phụ nữ muốn thực hiện thu nhỏ âm đạo. Tuy nhiên, không ít chị em phân vân thu nhỏ âm đạo có ảnh hưởng gì không, đặc biệt có gây vô sinh không. Để giúp chị em giải đáp câu hỏi này và giúp chị em có quyết định đúng đắn nhất thì chị em cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Những ai nên tiến hành thu nhỏ âm đạo?

Với những người đã sinh con hay quan hệ tình dục trong thời gian dài khiến vùng kín bị giãn rộng tính đàn hồi giảm và muốn cải thiện độ giãn của cô bé thì việc thực hiện thu hẹp âm đạo là sự lựa chọn số 1. Bởi trên thực tế việc thu hẹp âm đạo bằng các phương pháp tự nhiên, bài tập hay một số loại thuốc hiệu quả nhìn chung hiệu quả không cao mà tốn khá nhiều thời gian của chị em.

Phụ nữ có cấu tạo âm đạo bất thường do bẩm sinh.

Do tai nạn, va chạm và một số nguyên nhân khách quan khác khiến cô bé mất đi tính đàn hồi.

Còn với những phụ nữ chưa lập gia đình chưa sinh con vùng kín chưa giãn rộng nên không nhất thiết phải thực hiện thủ thuật ngoại khoa này.

 

Không nên thu hẹp âm đạo trong các trường hợp sau:

  1. Ngay sau khi sinh đẻ: Lúc này âm đạo đang bị tổn thương, sức đề kháng kém không nên thực hiện thu nhỏ âm đạo, thời điểm tốt nhất là sau 2-3 tháng.
  2. Đang trong ngày kinh nguyệt: Thực hiện phẫu thuật ngoại khoa lúc này rất dễ gây viêm nhiễm
  3. Âm đạo bị nhiễm khuẩn, nấm, mắc các bệnh mãn tính, tim mạch, lao, tiểu đường hay tâm lý không được ổn định

Để quyết định phẫu thuật ngoại khoa thu nhỏ âm đạo là an toàn nhất chị em phụ nữ cần đi khám bác sĩ phụ khoa để được tư vấn cụ thể trước khi tiến hành làm phẫu thuật ngoại khoa.

Thu nhỏ âm đạo có ảnh hưởng gì không?

Trước hết đây là thủ thuật ngoại khoa khá đơn giản bằng công nghệ thiết bị y tế các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thắt chặt các cơ âm đạo, cắt bỏ phần thịt thừa da thừa của âm đạo đồng thời kiến tạo lại cơ vòng cửa mình. Sau khi thực hiện sẽ giúp âm đạo được thu nhỏ, cải thiện chất lượng đời sống tình dục, giảm nguy cơ mắc các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa.

Các bước thực hiện thu nhỏ âm đạo diễn ra như thế nào?

Thăm khám kiểm tra tình trạng sức khỏe: Nếu đảm bảo đủ các điều kiện mới thực hiện tiểu phẫu. Chẳng hạn trong trường hợp nếu mắc các bệnh viêm nhiễm vùng kín sẽ điều trị khỏi mới thực hiện thủ thuật ngoại khoa thu nhỏ âm đạo.

Thực hiện thu nhỏ âm đạo: Khi thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín như phòng khám đa khoa 73 trần Duy Hưng sẽ được tiến hành thu nhỏ âm đạo trong phòng tiểu phẫu đã được vô trùng vô khuẩn. Đây là yếu tố rất quan trọng để đảm bảo an toàn tránh viêm nhiễm xảy ra. Thời gian thực hiện thu nhỏ âm đạo thường diễn ra trong khoảng từ 20 tới 30 phút. Trước khi thực hiện các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê trước để giảm đau cho chị em.

Nghỉ ngơi tại chỗ, theo dõi và có thể trở về trong ngày: Nhìn chung đây là thủ thuật ngoại khoa đơn giản với chi phí phẫu thuật ngoại khoa thu nhỏ âm đạo không quá cao. Nhưng không vì thế mọi người chủ quan thay vào đó cần tìm hiểu và lựa chọn các địa chỉ uy tín để thực hiện. Như vậy bạn sẽ không phải lo lắng việc thu nhỏ âm đạo có ảnh hưởng gì không vì khi thực hiện tại những cơ sở uy tín sẽ đảm bảo được yếu tố an toàn – tính thẩm mỹ cao – và tránh để lại biến chứng về sau.

Phòng khám đa khoa 73 trần Duy Hưng – Địa chỉ thu nhỏ âm đạo hiệu quả

Phòng khám đa khoa 73 trần Duy Hưng Hà Nội là địa chỉ phóng khám đa khoa chính quy với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật ngoại khoa thu nhỏ âm đạo cho nữ giới, sử dụng kỹ thuật tiên tiến hiện đại nhằm an toàn và tính thẩm mỹ cho người cần làm phẫu thuật ngoại khoa.

Hiện nay, phòng khám 73 trần Duy Hưng đang áp dụng công nghệ Hàn – EVE trong việc thu nhỏ âm đạo sau kinh sinh. Kỹ thuật này không chỉ có thể khắc phục những biến dạng phì đại âm hộ, mà còn loại trừ được việc âm hộ sẫm màu, làm hồng môi âm hộ, định hình lại bên ngoài môi âm hộ, làm cho môi âm hộ trở nên mềm mại và có màu hồng, có tính thẩm mỹ, không để lại sẹo tại chỗ, không có tránh gây biến chứng sau phẫu thuật ngoại khoa. Phương pháp này giúp cải thiện được âm đạo, thu nhỏ vùng kín hiệu quả mà còn ngăn ngừa được một số tác nhân gây bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Thời gian thực hiện chỉ trong khoảng 20 phút là cấu trúc cơ vòng âm đạo đã được thu hẹp một cách đáng kể. Với những thông tin về công nghệ thu nhỏ vùng kín EVE bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng cho quá trình thẩm mỹ làm đẹp vùng kín của mình để đạt được hiệu quả cao nhất.

Trên đây là những chia sẻ của bác sỹ phòng khám đa khoa 73 trần Duy Hưng Hà Nội về vấn đề thu nhỏ âm đạo có ảnh hưởng gì không. Nếu như bạn còn bất kỳ vấn đề gì cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với bác sỹ của phòng khám để được tư vấn miễn phí theo các cách sau:

Bài viết liên quan