Thu hẹp âm đạo có đau không?

Hiện nay, cùng với nhu cầu làm đẹp cá nhân, chị em cũng ngày càng quan tâm hơn đến việc chăm sóc vùng kín. Thu hẹp âm đạo đang là thủ thuật ngoại khoa được nhiều chị em quan tâm bởi những lợi ích mà nó mang lại. Thu hẹp âm đạo có đau không là một thắc mắc mà rất nhiều chị em quan tâm và cần giải đáp. Sau đây mời chị em tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về quy trinh thực hiện thu hẹp âm đạo không đau nhé.

Chị em phụ nữ trải qua thời kỳ sinh nở, cùng với việc quan hệ tình dục nhiều khiến vùng kín bị tàn phá nghiêm trọng, các cơ thành âm đạo trở nên kém đàn hồi, giãn rộng. Chị em phụ nữ thường có cảm giác tự ti khi gần gũi. Tình trạng này khiến vợ chồng khó đạt cực khoái khi “yêu”, làm ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

thủ thuật ngoại khoa thu nhỏ âm đạo giúp cải thiệt khả năng đàn hồi của âm đạo, giúp âm đạo thu nhỏ hơn. Từ đó, chị em có thể lấy lại cảm giác hưng phấn khi quan hệ. Thu nhỏ âm đạo chỉ là một thủ thuật ngoại khoa nhỏ nhằm thắt cặt cơ vòng âm đạo, thu nhỏ vùng kín, giúp chị em giữ gìn hạnh phúc trong hôn nhân.

Thu hẹp âm đạo có đauu không

Thu hẹp âm đạo có đau không

Thu nhỏ âm đạo có đau không?

Đặc điểm của vùng kín là nơi chứa nhiều dây thần kinh cảm giác nên khá nhạy cảm, vì vậy khi thực hiện tiểu phẫu mà không đau thì không đúng. Nhưng chị em cũng đừng quá lo lắng bởi hiện nay, với công nghệ hiện đại và phương pháp mới thì việc tiểu phẫu thu hẹp vùng kín không gây đau đớn nhiều như trước vì:

  • Trước khi thực hiện thủ thuật ngoại khoa chị em sẽ được tiêm thuốc gây tê nên làm giảm cảm giác đau đớn khi tiến hành tiểu phẫu.
  • Kết thúc tiểu phẫu bệnh nhân sẽ được kê thuốc giảm đau và các loại thuốc chống viêm, hướng dẫn chăm sóc vùng kín để giảm thiểu cảm giác đau đớn khó chịu.
  • Chị em phụ nữ cần lưu ý kiêng quan hệ từ 6-8 tuần sau tiểu phẫu để âm đạo hồi phục trọn vẹn, tránh gây tổn thương âm đạo.

Để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, các bác sỹ tại phòng khám đa khoa Bắc Việt khuyên các chị em nên lựa chọn địa chỉ y tế tin cậy để thực hiện thủ thuật ngoại khoa thu hẹp âm đạo, hạn chế tối đa rủi ro hoặc những răc rối không đáng có.

Hãy đến để được bác sĩ tư vấn cụ thể 

Thu hẹp âm đạo tại phòng khám Bắc Việt

Hiện nay, phòng khám đa khoa Bắc Việt đang áp dụng công nghệ hiện đạo vào thẩm mỹ thu hẹp vùng kín với nhiều ưu điểm như:

  • thủ thuật ngoại khoa diễn ra an toàn: phòng khám được trang bị máy móc hiện đại, công nghệ cao, thực hiện thủ thuật ngoại khoa trong phòng vô trùng nên quá trình thủ thuật ngoại khoa diễn ra an toàn.
  • thủ thuật ngoại khoa giảm thiểu đau đớn: Khi thực hiện thủ thuật ngoại khoa bệnh nhân được tiêm thuốc gây tê giảm đau nên hạn chế tối đa cảm giác đau trong quá trình thẩm mỹ.
  • Thời gian thực hiện nhanh: thủ thuật ngoại khoa diễn ra trong thời gian ngắn nên giảm bớt đau đớn, hạn chế mất máu và hồi phục nhanh cho người bệnh.
  • Kết quả hồi phục như mong muốn: thủ thuật ngoại khoa thu hẹp âm đạo xâm lấn tối thiểu nên không gây tổn thương đến các cơ quan xung quanh. Vì vậy, kết quả hồi phục như mong muốn của chị em.

Phòng khám đa khoa Bắc Việt đáp ứng đầy đủ những nhu cầu thẩm mỹ vùng kín của chị em phụ nữ, giúp chị em tự tin về bản thân, giữ gìn ngọn lửa tình yêu. Để liên hệ đặt lịch sớm hoặc tư vấn giải đáp những thắc mắc các bạn có thể liên hệ với hotline 0363.328.883 để được tư vấn cụ thể bạn nhé.

Bài viết liên quan

1