phẫu thuật ngoại khoa cắt bao quy đầu giá bao nhiêu?

Câu hỏi: xin chào bác sĩ phòng khám đa khoa Bắc Việt, em có câu hỏi muốn được bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Gần đây em thấy cậu nhỏ của mình bị dài bao quy đầu, khi cương cứng cũng bao trùm cả đầu dương vật không tuột xuống. Nên em mới quyết định đi phẫu thuật ngoại khoa cắt bao quy đầu,Vậy phẫu thuật ngoại khoa cắt bao quy đầu giá bao nhiêu? Mong bác sĩ phòng khám sớm có câu trả lời phản hồi lại ạ. Em cảm ơn!

( Hòa – Thanh Hóa 27 tuổi )

Trả lời: Chào bạn Hòa, đã gửi câu hỏi đến phòng khám đa khoa Bắc Việt chúng tôi. Bạn muốn hỏi tư vấn về phẫu thuật ngoại khoa cắt bao quy đầu giá bao nhiêu thì không thể đưa ra cho bạn một con số cụ thể chính xác được bởi vì chi phí phẫu thuật ngoại khoa cắt bao quy đầu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ vấn đề.

phẫu thuật ngoại khoa cắt bao quy đầu giá bao nhiêu?

Theo bác sĩ chuyên khoa nam khoa phòng khám đa khoa Bắc Việt cho biết để đưa ra một con số cụ thể về việc phẫu thuật ngoại khoa cắt bao quy đầu giá bao nhiêu thì là rất khó vì bệnh phải được bác sĩ chuyên khoa thăm khám cụ thể mới đưa ra được con số chi phí hết bao nhiêu.

phẫu thuật ngoại khoa bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?
phẫu thuật ngoại khoa cắt bao quy đầu giá bao nhiêu?​​​

Vì  phẫu thuật ngoại khoa cắt bao quy đầu còn phải phụ thuộc vào các yếu tố như:

  • Mức độ và tình trạng ban đầu của dương vật: nếu bao quy đầu dài /hẹp hoặc bị nghẹt bao quy đầu mà không tuột xuống được do bẩm sinh thì quá trình phẫu thuật ngoại khoa cắt bao quy đầu sẽ đơn giản và quá trình phẫu thuật ngoại khoa sẽ nhanh hơn so với tình trạng bao quy đầu bị viêm, ngứa ngáy, lở loét. Bởi nếu cắt bao quy đầu do viêm nhiễm thì cần phải điều trị tiêu viêm trước để tránh gây viêm nhiễm ngược dòng, do đó tổng chi phí điều trị chữa bệnh sẽ cao hơn.

  • Phương pháp điều trị phẫu thuật ngoại khoa cắt bao quy đầu: phẫu thuật ngoại khoa cắt bao quy đầu hiện nay có rất nhiều các phương pháp khác nhau như xâm lấn tối thiểu bằng đốt laser hay công nghệ Châu Âu Micro Joe,.. những nam giới áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ châu Âu Micro Joe sẽ mang lại kết quả như ý quá trình tiểu phẫu không đau tuy nhiên nếu sử dụng phương pháp này chi phí sẽ nhỉnh hơn 1 chút so với phương pháp truyền thống.

  • Phục hồi sau khi phẫu thuật ngoại khoa: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Châu Âu Micro Joe khác hẳn với phương pháp truyền thống đó là thời gian tiểu phẫu nhanh, không gây đau chảy máu, xuất viện trong ngày và không gây viêm nhiễm. Nhưng sau quá trình tiểu phẫu xong, nam giới nên vệ sinh cậu nhỏ cẩn thận nếu không tốt gây viêm nhiễm, phải tái khám nhiều lần dẫn đến phát sinh thêm chi phí.

  • Cơ sở thực hiện cắt bao quy đầu: Nếu nam giới chọn thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu  ở bệnh viện, phòng khám hoặc cơ sở y tế có máy móc hiện đại  tiên tiến, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi thì chi phí cũng sẽ cao hơn so với những địa chỉ phòng khám chui không đảm bảo chất lượng.

Lời khuyên: để đảm bảo quá trình thực hiện phẫu thuật ngoại khoa cắt bao quy đầu hiệu quả thì nam giới đừng ngần ngại về chi phí cắt bao quy đầu mà lựa chọn những nơi rẻ kém chất lượng để rồi phải bệnh bị viêm nhiễm sẽ gây phức tạp tốn thêm nhiều tiền để điều trị. Hãy lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động để quá trình phẫu thuật ngoại khoa diễn ra được thuận lợi chi phí vừa với túi tiền.

Mách bạn địa chỉ phòng khám phẫu thuật ngoại khoa cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội

Ngoài về vấn đề lo lắng về chi phí điều trị phẫu thuật ngoại khoa cắt bao đầu thì vấn đề lo lắng không kém về đâu là địa chỉ phòng khám uy tín ở Hà Nội vì nếu lựa chọn những cơ sở kém chất lượng thì chi phí tái khám sẽ nhiều hơn.

Vì vậy, bạn hãy đến ngay phòng khám đa khoa Bắc Việt để được gặp bác sĩ chuyên khoa đầu ngành tư vấn và đưa ra phương pháp cắt bao quy đầu uy tín hiệu quả nhất hiện nay lại vừa với túi tiền.

Chi phí phẫu thuật ngoại khoa bao quy đầu?
Chi phí phẫu thuật ngoại khoa bao quy đầu?

Hiện nay, phòng khám Bắc Việt đang điều trị cắt bao quy đầu bằng công nghệ châu Âu Micro Joe đây là phương pháp cắt bao quy đầu độc quyền của phòng khám Bắc Việt có khả năng điều trị bệnh dài – hẹp bao quy đầu mang lại độ thẩm mỹ cao, không gây đau đớn hồi phục nhanh, có thể ra về luôn không cần nằm lại ở viện. Bên cạnh đó, chi phí cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu cũng rất hợp lý với túi tiền, điều trị chỉ mất tầm 15 phút người bệnh sẽ giải tỏa được nỗi đau vướng víu ở bao quy đầu.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây về phẫu thuật ngoại khoa cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền? sẽ là thông tin thực sự rất cần thiết cho nam giới. Nếu nam giới còn băn khoăn điều gì. hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được gặp bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể, miễn phí.

 >>> Xem thêm: 

BỊ RÁCH BAO QUY ĐẦU CÓ NGUY HIỂM KHÔNG

NGỨA VÙNG KÍN NAM VÀO BAN ĐÊM CẢNH BÁO BỆNH GÌ?

Bài viết liên quan