Các phương pháp thực hiện điều trị hẹp bao quy đầu hiện nay

Hẹp bao quy đầu là tình trạng dính tự nhiên giữa bao quy đầu và quy đầu, gây ra các bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục của nam giới. Cách tốt nhất để khắc phục những tác hại của hẹp bao quy đầu là cần tiến hành điều trị hẹp bao. Theo các bác sĩ nam khoa đông y của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa thì hiện nay có 3 cách điều trị hẹp dưới đây.

Các phương pháp thực hiện điều trị hẹp bao quy đầu hiện nay

Đối với việc điều trị hẹp bao quy đầu, hiện nay có những phương pháp được áp dụng đạt hiệu quả như sau:

Cắt bao quy đầu điều trị hẹp bao quy đầu

– Nong bao quy đầu

Thường áp dụng đối với trẻ nhỏ, hàng ngày kéo căng bao quy đầu. Ưu điểm của phương pháp này là không gây sang chấn cũng như không gây tổn thương về mặt cấu trúc của bao quy đầu. Nhược điểm là hiệu quả không cao, đòi hỏi phải kiên trì.

– Bôi thuốc điều trị hẹp bao

Bôi thuốc mỡ chứa steroid vào mặt trong và ngoài da quy đầu 2 lần/ ngày để làm giãn rộng bao quy đầu. Ưu điểm của phương pháp là không gây đau, không bị sang chấn, rẻ tiền, dễ thực hiện. Sau 3 tháng điều trị nếu không có hiệu quả thì nên sử dụng biện pháp khác.

– Tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu này thường được áp dụng cho người lớn. Cắt bao quy đầu là một trong những tiểu phẫu sớm nhất và thường gặp nhất của con người và giúp nam giới thoát khỏi những rắc rối do hẹp bao quy đầu mang lại. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là cắt đi phần bao quy đầu bị dài, tức là cắt một vết thương ở mặt sau dương vật, sau đó cắt khoanh phần thừa của da bao quy đầu. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu gồm cắt bao quy đầu truyền thống, kỹ thuật laze và kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Trong đó kỹ thuật xâm lấn tối thiểu áp dụng điều trị dài và hẹp bao quy đầu với ưu điểm vết thương nhỏ, hồi phục nhanh, thời gian ngắn, không đau đớn, không chảy máu, không để lại sẹo.

Những tác hại của hẹp bao quy đầu

Phòng khám Thiện Hòa với ưu đãi cắt bao quy đầu

– Hẹp bao quy đầu làm cho việc bài tiết nước tiểu gặp nhiều khó khăn, bao quy đầu hẹp là điều kiện thuận lợi cho cặn bẩn tích tụ hình thành bựa sinh dục từ đó dẫn đến các viêm nhiễm quy đầu dương vật. Viêm quy đầu nếu không được điều trị sẽ dẫn đến các bệnh khác như viêm bàng quang, viêm thận, viêm tuyến tiền liệt.

– Bao quy đầu hẹp và dẫn đến viêm nhiễm bao quy đầu và quy đầu, nếu viêm nhiễm kéo dài không được điều trị có thể dẫn đến ung thư dương vật.

– Hẹp bao quy đầu gây ra nhiều viêm nhiễm bao quy đầu, làm cho quy đầu và bao quy đầu bị dính gây đau đớn khi quan hệ, ảnh hưởng đến đời sống tình dục của nam giới.

– Các viêm nhiễm ở vùng quy đầu và bao quy đầu dẫn đến viêm tuyến tiền liệt ảnh hưởng xấu đến độ kết dính, chất lượng của tinh dịch. Đây là nguyên nhân dẫn đến vô sinh ở nam giới.

– Gây hoại tử quy đầu : khi dương vật cương cứng, bao quy đầu không thể lộn ra đằng sau, da quy đầu vẫn phủ lên miệng quy đầu gây nghẹt quy đầu, khiến máu không lưu thông sinh ra sưng phù nề, nghiêm trọng có thể dẫn đến hoại tử quy đầu.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa với đội ngũ y bác sĩ nam khoa đông y giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại đã tiến hành phẫu thuật ngoại khoa hàng trăm ca cắt bao quy đầu thành công, mang lại sự tự tin cho nam giới. Phòng khám đang áp dụng điều trị cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu an toàn và hiệu quả. Nam giới có vấn đề về bao quy đầu có thể liên hệ đến đường dây nóng 0363.328.883 hoặc click chát trực tuyến để được bác sĩ tư vấn thêm.

Bài viết liên quan