Phương pháp cắt bao quy đầu an toàn hiện nay

Có nhiều người muốn tìm hiểu về các phương pháp cắt bao quy đầu. Họ băn khoăn không biết đâu là phương pháp tiên tiến và được sử dụng nhiều nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn phương pháp cắt bao quy đầu phổ biến hiện nay.

Phương pháp cắt bao quy đầu an toàn hiện nay

thủ thuật ngoại khoa cắt bao quy đầu đã có từ lâu. Thuở ban đầu, khi công nghệ còn đơn giản, người ta thực hiện thủ thuật ngoại khoa này bằng cách dùng dao kéo để cắt bình thường. Tất nhiên, phương pháp này cũng giải quyết được vấn đề bệnh lý ở bao quy đầu nhưng nó còn tồn tại nhiều nhược điểm như: gây đau, gây chảy máu nhiều, tính thẩm mỹ không cao, thậm chí có thể gây ra các tình trạng viêm tinh hoàn sau đó…

Phương pháp cắt bao quy đầu an toàn hiện nay

Cùng với thời gian và sự phát triển của khoa học Y học, dần dần, người ta đã cải tiến và phát minh ra nhiều phương pháp cắt bao quy đầu giúp hạn chế được những nhược điểm của phương pháp cắt bao quy đầu theo kiểu truyền thống xưa kia. Các phương pháp mới lần lượt xuất hiện rồi chiếm ưu thế như: cắt bao quy đầu kiểu tay áo, cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu, cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc…

Những cách cắt bao quy đầu được nêu ra ở bên trên đều có các ưu điểm của nó và đều được sử dụng nhiều. Tuy nhiên, theo sự đánh giá của các chuyên gia tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt thì trong số đó, cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hiện nay là phương pháp tân tiến và cũng đang được người bệnh lựa chọn nhiều hơn cả.

Lý do cách cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc được lựa chọn nhiều:

– Kỹ thuật xâm lấn tổi thiểu ít gây đau, ít gây chảy máu, không gây tổn thương các mô xung quanh trong quá trình phẫu thuật ngoại khoa.

– thủ thuật ngoại khoa được vô trùng, thực hiện tỉ mỉ giúp cho việc cắt bao quy đầu được chính xác, không bị viêm nhiễm sau cắt bao quy đầu.

– Sau phẫu thuật ngoại khoa, người bệnh nhanh hồi phục, bao quy đầu có được tính thẩm mỹ tự nhiên, không để lại sẹo, không gây biến chứng, đặc biệt là chức năng sinh lý cũng như chức năng sinh dục được nâng cao hơn.

Một vài yếu tố tác động tới mức chi phí cắt bao quy đầu là gì?

– Tình trạng sức khỏe của từng người: Tình trạng sức khỏe cũng như khả năng hồi phục sau quá trình điều trị bệnh là khác nhau nên chi phí cũng khác nhau ở mỗi người.

– Tình trạng hẹp, dài bao quy đầu: Nếu tình trạng hẹp hoặc dài càng lớn thì việc tiến hành tiểu phẫu sẽ càng khó khăn, phức tạp hơn nên chi phí điều trị sẽ cao hơn.

– Phương pháp điều trị: Khi áp dụng những phương pháp điều trị với kỹ thuật tiên tiến, hiện đại mang lại hiệu quả cao thì giá tiền sẽ cao hơn và đương nhiên chất lượng sẽ được hiệu quả hơn.

– Chi phí tái khám và kiểm tra: Là quá trình sau khi tiểu phẫu, bệnh nhân có nhu cầu đến khám lại và kiểm tra bệnh tình

– Lựa chọn địa điểm cắt bao quy đầu: Đây là một trong những yếu tố quyết định phần lớn mức chi phí. Tuy nhiên, khi bạn lựa chọn những cơ sở y tế kém chất lượng thì hiệu quả điều trị cũng như độ an toàn sẽ không được đảm bảo.

Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả trên địa bàn Hà Nội?

Đăng kí cắt bao quy đầu tại phòng khám Bắc Việt cùng nhiều ưu đãi

Hiểu rõ những ưu điểm của phương pháp cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc cũng như những băn khoăn mức chi phí thăm khám, tiểu phẫu, hiện nay Phòng khám Bắc Việt đang đầu tư chuyên sâu vào hệ thống trang thiết bị kỹ thuật để thực hiện tốt nhất phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc, đáp ứng được yêu cầu và mong muốn của người bệnh.

Và phòng khám hiện đang có rất nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn nhằm tạo điều kiện và hỗ trợ một khoản chi phí nào đó cho mọi người được chọn lựa phương pháp tiểu phẫu bao quy đầu phù hợp nhất.

Chúng tôi đã cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản về phương pháp cắt bao quy đầu phổ biến hiện nay. Hy vọng bạn sẽ có được lựa chọn tốt và thích hợp với mình. Để biết cụ thể hơn về vấn đề cắt cao quy đầu, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới Phòng khám đa khoa Bắc Việt theo hệ thống Online trên Website hoặc gọi điện tới đường dây nóng: 0363.328.883.

Bài viết liên quan