<

May thẩm mỹ vùng kín có đau không?

Thời gian, tuổi tác khiến vùng kín bị lão hóa xuống cấp làm ảnh hưởng rất nhiều tới sinh hoạt của vợ chồng nên nhiều chị em có ý định đi thẩm mỹ vùng kín. Tuy nhiên, may thẩm mỹ vùng kín có đau không là nỗi sợ hãi của rất nhiều chị em khi có ý định làm đẹp vùng kín. Cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Những dịch vụ may thẩm mỹ vùng kín hiện nay

Thu nhỏ âm đạo

Là kỹ thuật sử dụng thiết bị với phần đầu có dạng hình ống, trụ xoay 360 độ đưa vào bên trong phát tán bước sóng đa vi xung xuyên sâu bên dưới các mô cơ. Kỹ thuật kích thích tăng sinh collagen, kết nối các bó cơ , tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc làm cho đường kính âm đạo được thu nhỏ như mong muốn.

Thu nhỏ môi lớn môi bé

Là phương pháp cải thiện những khuyết điểm tồn tạo nơi cơ quan sinh dục nữ, nhằm nâng cao mỹ quan của hệ thống đồng thời tăng cường khả năng sinh lý.

  1. Thu nhỏ môi bé: Loại bỏ hoàn toàn những phần phì đại, thâm màu theo hình chữ V xuôi về dưới, tạo hình cấu trúc môi bé, cải thiện tính thẩm mỹ toàn diện.
  2. Thu nhỏ môi lớn: Cắt bỏ những mô da lỏng lẻo, thâm đen, kéo căng những vùng da chùng, cải thiện hình dáng và đưa môi lớn về kích thước phù hợp, giúp chị em tự nhập cuộc yêu, hạn chế viêm nhiễm phụ khoa.

May thẩm mỹ vùng kín có đau không? Đánh giá của chuyên gia thẩm mỹ

Công nghệ may thẩm mỹ vùng kín Hàn Quốc EVE là thủ thuật sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, không gây đau đớn và nhanh chóng phục hồi.

Thủ thuật có nhiều cách chữa trị sao cho phù hợp với độ tuổi, mức độ tổn thương, độ giãn nở của âm đạo chị em. Trong quá trình tiến hành phẫu thuật, các cơ và niêm mạc âm đạo sẽ được cắt bớt không còn chức năng sau đó dùng chỉ tự tiêu khâu các cơ còn lại với nhau, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo hình, chỉnh sửa cửa âm đạo tùy thuộc vào cơ thể của mỗi bệnh nhân để có được kết quả như mong đợi và mang tính thẩm mỹ cao.

Sau quá trình may thẩm mỹ vùng kín, độ co giãn cơ vòng âm đạo được cải thiện đáng kể, tăng sự đàn hồi, làm cho âm đạo xiết chặt một cách vừa vặn, thích hợp, xóa tan nỗi lo về tâm sinh lý cho bệnh nhân, nâng cao chất lượng trong việc quan hệ tình dục. Không những giúp cải thiện được âm đạo một cách tốt nhất mà còn ngăn ngừa được một số tác nhân gây nên bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Quá trình thực hiện làm đẹp vùng kín bằng công nghệ Hàn Quốc EVE chỉ diễn ra trong khoảng 20 phút rất nhanh chóng, cấu trúc cơ vòng âm đạo được làm mới hoàn toàn từ bên trong giúp âm đạo thu hẹp được một cách đáng kể và không rễ ràng bị giãn nở trở lại.

Phòng khám đa khoa 73 Trần Duy Hưng – Địa chỉ may thẩm mỹ vùng kín an toàn

Phòng khám đa khoa 73 Trần Duy Hưng Hà Nội là địa chỉ lý tưởng giành cho chị em phụ nữ. Phòng khám áp dụng may thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Hàn Quốc EVE là thủ thuật sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, không gây đau đớn, nhanh chóng phục hồi. Nên chị em hoàn toàn có thể yên tâm với thắc mắc là may thẩm mỹ vùng kín có đau không. Thủ thuật này là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ chỉnh hình thẩm mỹ ở Hàn Quốc đưa vào áp dụng với những công nghệ trong ngành phụ khoa, tạo nên một bước đột phá trong ngành thẩm mỹ phụ khoa.

Bên cạnh đó, khi chỉnh hình âm vật tại phòng khám đa khoa 73 Trần Duy Hưng, nữ giới còn được đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp khám và thực hiện tiểu phẫu, giúp vùng kín của chị em lấy lại vẻ xuân thì trong thời gian ngắn nhất, tiết kiệm tối đa chi phí.

 Ngoài ra, chị em còn được chăm sóc trong môi trường y tế vô trùng, đảm bảo sức khỏe, ngăn chặn khả năng viêm nhiễm sau khi thực hiện thủ thuật. Phòng phẫu thuật, phòng hồi sức,… đầy đủ tiện nghi tạo không gian sạch sẽ, thoải mái và gần gũi nhất cho chị em. Tại đây, mọi khoản thu với mức chi phí hợp lý được công khai minh bạch rõ ràng và thông báo trước, sẽ giúp chị em an tâm cũng như có sự chuẩn bị tốt nhất cho mình.

Để tạo điều kiện cho những người bận rộn có cơ hội đi thẩm mỹ vùng kín, phòng khám có chế độ làm việc linh hoạt từ 7h30-20h00, kể cả kễ tết. Đặc biệt, chị em có thể đặt trước lịch khám tại cổng thông tin tư vấn trực tuyến để tiết kiệm thời gian tối đa.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa 73 Trần Duy Hưng Nội về may thẩm mỹ vùng kín có đau không?”, hy vọng có thể giúp chị em có thêm hiểu biết về lĩnh vực làm đẹp vùng kín. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào chưa rõ ràng và cần được giải đáp, hãy liên hệ ngay với bác sỹ của chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí theo các cách sau:

Bài viết liên quan