Bật mí các phương pháp phá thai an toàn hiện nay

Có rất nhiều phương pháp chấm dứt sự phát triển của thai nhi như sử dụng thuốc hay áp dụng các phương pháp ngoại khoa như hút thai, nạo thai… Vậy trên thực tế đâu là phương pháp phá thai an toàn và địa chỉ nào có thể thực hiện được phương pháp an toàn với chi phí hợp lý. Bạn đọc cùng dõi theo nội dung bài viết để có được câu trả lời cho mình nhé.

Bật mí các phương pháp phá thai an toàn hiện nay?

Bật mí các phương pháp phá thai an toàn

Phá thai an toàn là phương pháp đình chỉ thai nghén (khi mang thai ngoài ý muốn). Các phương pháp này được thực hiện bởi các y, bác sĩ được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật có kỹ năng thực hiện tốt tại các cơ sở y tế đạt chuẩn về thiết bị, dụng cụ trong môi trường vệ sinh đảm bảo. Và hiện nay Phá thai an toàn bao gồm hai phương pháp chính là phá thai bằng thuốc và phá thai ngoại khoa.

– Phá thai bằng thuốc là việc dùng thuốc (uống) để chấm dứt thai kỳ khi mang thai ngoài ý muốn. Phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng cho thai đến hết 7 tuần (49 ngày). Ưu điểm của phương pháp phá thai này đó là không can thiệp qua cổ tử cung do đó không làm tổn thương cổ tử cung, an toàn với người sử dụng.

– Phá thai ngoại khoa (hay còn gọi là nạo, hút thai) là việc sử dụng thủ thuật ngoại khoa y tế can thiệp qua cổ tử cung để đình chỉ thai nghén. Biện pháp này thường áp dụng để đình chỉ thai kỳ đối với thai từ tuần thứ 7 (tính từ ngày kinh đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt cuối). Ưu điểm của phương pháp này đó là thủ thuật ngoại khoa được thực hiện trong thời gian ngắn, ít đau đớn và ít biến chứng.

Lưu ý: Việc chọn lựa phương pháp phá thai an toàn nào cần phải được chỉ định của bác sĩ. Tức là bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn phương pháp phù hợp sau khi khám, siêu âm, xét nghiệm lâm sàng. Bởi, để lựa chọn phương pháp phá thai cần căn cứ vào nhiều yếu tố như sức khỏe thai phụ, số tuần tuổi của thai, sự đáp ứng của cơ thể với biện pháp phá thai đó…

Chi phí phá thai như nào là hợp lý?

Chi phí cần phải chi trả sau một cuộc phá thai là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, chi phí này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: tuổi thai, phương pháp thực hiện, địa chỉ uy tín, dịch vụ sau thủ thuật ngoại khoa…

Chuyên gia tại phòng khám Bắc Việt khuyên các bạn nên chọn lựa cho mình một địa chỉ thăm khám uy tín, bác sỹ có trình độ chuyên môn cao cùng với phương pháp phá thai an toàn mặc dù chi phí có phần hơi cao nhưng ngược lại bản thân người bệnh sẽ nhận lại được những ưu điểm nổi trội do phương pháp phá thai an toàn mang lại như:

– Ít gây ảnh hưởng đến tử cung

– Bảo tồn khả năng sinh sản

– Thời gian thực hiện thủ thuật ngoại khoa ngắn

– Không phải nằm viện lâu ngày

Các bạn thân mến, đừng vì ham rẻ mà đưa ra những quyết đinh có ảnh hưởng đến chính bản thân mình bạn nhé! Cùng theo dõi phần tiếp theo để chọn lựa cho mình địa chỉ phá thai uy tín, chất lượng với phương pháp an toàn.

Tham khảo địa chỉ phá thai uy tín, an toàn tại Hà Nội?

Việc lựa chọn một địa chỉ phá thai an toàn có ý nghĩa quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho thai phụ. Bởi hiện nay có rất nhiều các cơ sở y tế thực hiện thủ thuật ngoại khoa đình chỉ thai nghén. Một địa chỉ đình chỉ thai nghén uy tín phải hội tụ đầy đủ các điểm sau:

–  Đơn vị y tế uy tín được thẩm định và cấp phép hành nghề bởi Sở y tế Hà Nội.

– Các bác sĩ thực hiện thủ thuật ngoại khoa phải là các bác sĩ có chứng chỉ hành nghề, được đào tạo chuyên khoa cũng như có kinh nghiệm thực hiện.

– Cơ sở y tế phải được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế phục vụ quá trình thực hiện thủ thuật ngoại khoa cũng như cấp cứu kịp thời để xử lý những tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

Địa chỉ uy tín thực hiện phá thai an toàn

Phòng khám đa khoa Bắc Việt ở số 73 trần Duy Hưng  – Cầu Giấy – Hà Nội là một trong những địa chỉ y tế chuyên khoa trong việc thăm khám bệnh phụ khoa, nam khoa , các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có việc đình chỉ thai nghén an toàn. Đội ngũ y bác sỹ đều là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đã từng thăm khám và thực hiện việc đình chỉ thai nghén an toàn cho rất nhiều trường hợp.

Trên đây là những thông tin về các phương pháp phá thai an toàn cùng với một số điểm cần chú ý nhất định mà các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Bắc Việt muốn cung cấp tới các bạn. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết các bạn có thể đưa ra được sự chọn lựa đúng đắn cho chính mình.

Bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 0363.328.883 để được các bác sỹ tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan về vấn đề phá thai an toàn này.

Bài viết liên quan

1