Chi phí phá thai không đau phụ thuộc vào những yếu tố nào

Chi phí phá thai không đau là một trong những mối quan tâm lớn của chị em mang thai ngoài ý muốn. Do chi phí phá thai không đau của các cơ sở không gióng nhau vì vậy họ không biết lựa chọn nơi nào để làm tiểu phẫu phá thai.

CHI PHÍ PHÁ THAI KHÔNG ĐAU TÙY THUỘC VÀO NHỮNG YẾU TỐ NÀO

Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bắc Việt cho biết chi phí cho 1 lần phá thai không đau gồm: phí kiểm tra trước tiểu phẫu, phí tiểu phẫu, phí chống viêm nhiễm sau tiểu phẫu và phí phát sinh.

Chi phí phá thai không đau

1) Phí kiểm tra trước khi làm tiểu phẫu phá thai

Trước khi làm tiểu phẫu phá thai phải tiến hành kiểm tra sức khỏe cụ thể để nắm rõ được tình trạng sức khỏe. Thông thường là kiểm tra: niệu đạo, xét nghiệm máu, siêu âm, khám phụ khoa, khí hư, xét nghiệm máu, điện tâm đồ, chức năng gan…. với chi phí hợp lý.

2) Phí tiểu phẫu

Phí tiểu phẫu là phí có sự biệt lớn với tất cả các phí khác vì nó phụ thuộc vào :

  • Yếu tố trực tiếp như: tuổi thai, kích thước thai, sức khỏe của thai phụ
  • Yếu tố gián tiếp như: bác sĩ thực hiện tiểu phẫu, phương thức tiểu phẫu, khu vực tiểu phẫu và địa chỉ thực hiện tiểu phẫu

Vì vậy các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bắc Việt khuyên mọi người nên đến các bệnh viện, phòng khám uy tín để đảm bảo an toàn khi tiến hành phá thai.

3) Phí tiêu viêm sau tiểu phẫu phá thai

Sau khi phá thai phải chú ý tiêu viêm. Quá trình hồi phục sau tiểu phẫu vô cùng quan trọng. Nếu biện pháp tiêu viêm không thích hợp hoặc bệnh nhân không có chế độ nghỉ ngơi hợp lý sẽ có ảnh hưởng xấu dẫn đến những di chứng sau tiểu phẫu. Ngoài ra, yếu tố tâm lý sau tiểu phẫu cũng rất quan trọng, nếu tư vấn tâm lý tốt thì gánh nặng tâm lý của người bệnh sẽ được giảm thiểu.

4) Chi phí phát sinh

Nếu trong quá trình kiểm tra trước tiểu phẫu phát hiện bệnh viêm nhiễm thì phải kiểm tra và điều trị cho phù hợp nhằm đảm bảo sức khỏe cho thai phụ. Việc phá thai và điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa là khác nhau, vì vậy hai loại phí đó không thể gộp lại làm một.

*Lưu ý: Khi đã đưa ra quyết định phá thai, chị em không nên đặt nặng vấn đề chi phí bởi không phải cứ rẻ là tốt. Do đó, để đảm bảo hiệu quả, an toàn, chị em nên tìm đến những cơ sở uy tín chất lượng, tránh “tiền mất tật mang”.

Với đội ngũ y bác sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm, nhân viên y tế chuyên nghiệp tận tình, hệ thống trang thiết bị y tế tân tiến, môi trường y tế đảm bảo khử trùng, dưới sự cấp phép và quản lí của Sở Y tế Hà Nội, phòng khám đa khoa Bắc Việt luôn là đơn vị y tế hàng đầu tên địa bàn Hà Nội, luôn đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân.Phòng khám đa khoa Bắc Việt luôn tự hào là địa chỉ tin cậy của chị em trong việc khám, điều trị các bệnh phụ khoa và tiến hành phá thai an toàn với chất lượng cao và  chi phí hợp lí.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sĩ về chi phí phá thai không đau. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc cần được tư vấn trực tiếp, bạn có thể gọi điện đến đường dây nóng: 0363.328.883 hoặc đến trực tiếp phòng khám Bắc Việt.

Bài viết liên quan

1