<

Địa chỉ Phòng khám phá thai an toàn tại Hà nội

Phá thai là hành động không nên làm và không được khuyến khích ở bất kỳ hình thức nào. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều bạn nữ đã và đang phải tìm đến những cơ sở không uy tín để phá thai. Các bác sĩ khuyên rằng, nếu trong trường hợp bất khả kháng phải đi phá thai thì bạn cần phải sáng suốt để lựa chọn cho mình một địa chỉ phòng khám phá thai an toàn, để đảm bảo sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này của bản thân. Cùng lắng nghe lời khuyên của chuyên gia tại phòng khám phụ khoa Thiện Hòa để tìm được địa chỉ tin cậy nhé.

Địa chỉ Phòng khám phá thai an toàn tại Hà nội?

Phòng khám phụ khoa Thiện Hòa tự tin là một trong những địa chỉ phá thai an toàn, không gây đau đớn cho chị em khi buộc phải lựa chọn bỏ thai. Lý do nào mà phòng khám Thiện Hòa được chị em tin tưởng lựa chọn như vậy?

Phòng khám Thiện Hòa – Địa chỉ phòng khám phá thai an toàn

 • Phòng khám được Sở y tế thẩm định, cấp phép hoạt động từ năm 2012, đến nay đã thực hiện thăm khám và điều trị cho rất nhiều khách hàng.
 • Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, am hiểu các biện pháp đình chỉ thai an toàn.
 • Phương pháp tiến hành hiện đại, an toàn cho tử cung, bảo tồn khả năng sinh sản sau này cho chị em.
 • Chị em sẽ được thăm khám, tư vấn phương pháp đình chỉ thai phù hợp với sức khỏe và nhận được những lời khuyên hữu ích chăm sóc hậu phẫu.
 • Bảo mật thông tin khách hàng giúp chị em tránh những phiền phức sau này.
 • Hệ thống tư vấn, đặt lịch online giúp chị em thuận tiện trao đổi thông tin với bác sĩ.

Chị em khi thực hiện bỏ thai tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa sẽ tiến hành theo quy trình như sau:

 • Thăm khám lâm sàng, thực hiện các xét nghiệm cần thiết
 • Nếu đủ điều kiện làm tiểu phẫu bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp cho bạn
 • Thực hiện thủ thuật
 • Nghỉ ngơi sau thủ thuật khoảng 30 phút tại phòng khám. Khi sức khỏe ổn định, bạn có thể ra về và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Ngoài ra, sau khi thực hiện thủ thuật bạn còn được phục vụ một bữa ăn miễn phí cung cấp chất dinh dưỡng bồi bổ cho người phá thai.

Ưu điểm của phương pháp phá thai an toàn

Phương pháp phá thai an toàn đang là phương pháp được áp dụng phổ biến hiên nay bởi những ưu điểm vượt trội của nó với sức khỏe chị em.

Khác với những cách phá thai truyền thống, kỹ thuật phá thai an toàn, phá thai không đau bằng ống siêu dẫn trực quan có nhiều ưu điểm nổi trội như sau:

 • Thời gian tiểu phẫu ngắn
 • Hạn chế tổn thương cho tử cung
 • Bảo tồn khả năng sinh sản phụ nữ
 • Thời gian hồi phục sức khỏe ngắn
 • Không mất thời gian nằm viện

Chi phí một ca phá thai an toàn tại Hà Nội là bao nhiêu?

Ngoài tiêu chí tìm kiếm cho mình một địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội cùng với phương pháp phá thai tiên tiến, hiện đại mang lại hiệu quả cao thì vấn đề về chi phí khám cũng luôn được mọi người quan tâm để có sự chủ động hơn về kinh phí.

Chi phí thực hiện phá thai an toàn

Tuy nhiên về vấn đề này chuyên gia tại phòng khám Thiện Hòa cho hay: Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền và việc đưa ra một con số cụ thể là rất khó, bởi chi phí còn phụ thuốc rất nhiều vào các yếu tố khác nhau. Nếu để ước lượng hợp lý về chi phí thực hiện hết bao nhiêu tiền có thể dựa trên những tiêu chí:

– Trình độ bác sỹ chuyên khoa

– Tuổi thai và kích thước của thai nhi

– Chất lượng của cơ sở, địa chỉ phá thai

– Tình trạng sức khỏe của thai phụ

– Phương pháp phá thai an toàn được chọn lựa.

Trên đây là những yếu tố chia sẻ do chuyên gia phòng khám Thiện Hòa cung cấp hy vọng sẽ giúp bạn đọc có thể chọn lựa cho mình một cơ sở, địa chỉ phòng khám phá thai an toàn tại Hà Nội. Nếu còn thắc mắc gì về các phương pháp phá thai an toàn hiện nay chị em có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 032.5292.115 để được tư vẫn hỗ trợ.

Bài viết liên quan