Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

Sinh con là thiên chức thiêng liêng của người phụ nữ, tuy nhiên ở nhiều trường hợp, người mẹ buộc phải bỏ đi giọt máu của mình. Từ bỏ một đứa trẻ chưa thành hình thành dạng là nỗi đau của bất cứ người phụ nữ nào bởi ngoài việc phải gánh chịu nỗi đau về thể xác, người phụ nữ còn phải mang những nỗi đau về tinh thần.

Tuy nhiên, với tâm lý ngần ngại, muốn giấu diếm đồng thời muốn tiết kiệm tối đa chi phí của việc phá thai nên đã dẫn đến tình trạng nhiều chị em phụ nữ tìm đến những địa chỉ phá thai “chui” mà không hề biết rằng việc làm này lợi bất cập hại bởi nó ẩn chứa những rủi ro như : chảy máu, băng huyết, thủng tử cung hoặc nhiễm khuẩn, sót thai, sót rau, dính tử cung…

Nên phá thai ở cơ sở nào an toàn tại Hà Nội?

Vậy phá thai ở đâu uy tín, an toàn?

Hiện nay, do nhu cầu phá thai ngày càng gia tăng kéo theo các địa chỉ phá thai cũng mọc lên như nấm sau mưa. Tuy nhiên, không phải phòng khám nào cũng đáp ứng được nhu cầu phá thai an toàn, không đau bởi có rất nhiều phòng khám hiện đang hoạt động “chui”, kém chất lượng. Do đó, chị em phụ nữa cần  đến các bệnh viện lớn hoặc các phòng khám uy tín để tiến hành phá thai vì chỉ những địa chỉ này mới đảm bảo sự an toàn về cả tính mạng và sức khỏe sinh sản.

Và nếu bạn vẫn đang còn phân vân về vấn đề này, hãy đến với Phòng khám đa khoa Bắc Việt

Với phương châm “Tận tâm nhiệt tình- Ấm áp như gia đình” các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bắc Việt là những người hiểu rõ bệnh nhân hơn ai hết, chúng tôi cảm nhận được những hoang mang, lo lắng của chị em phụ nữ khi quyết định phá thai và cũng mong muốn mang đến phương pháp giải quyết tối ưu cho chị em.

Phòng khám Bắc Việt địa chỉ phá thai an toàn, hiệu quả

Đến với Phòng khám đa khoa Bắc Việt, chị em sẽ cảm nhận được chất lượng dịch vụ hoàn hảo bởi đây là phòng khám uy tín hàng đầu trên địa bàn Hà Nội, với các ưu điểm như:

•    Đội ngũ chuyên gia bác sĩ có tay nghề cao
Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được tuyển chọn gắt gao, ngoài các chứng chỉ hành nghề, giấy chứng nhận trình độ chuyên môn còn thông qua một chuỗi các kiểm tra nghiêm ngặt.
•    Dụng cụ y tế được sử dụng an toàn
Mọi vật dụng y tế như kim tiêm, dụng cụ xét nghiệm đều được chúng tôi kiểm tra chặt chẽ chỉ sử dụng một lần, phòng ngừa mọi nguy cơ tái lây nhiễm. An toàn, vệ sinh,diệt khuẩn luôn là tiêu chí sử dụng của chúng tôi.
•    Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại
Phòng khám Bắc Việt được trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị y tế hiện đại giúp kiểm tra chính xác tuổi thai nhi và tình trạng sức khỏe thai phụ, từ đó  giúp các bác sĩ đưa ra cách xử lí thai phù hợp và an toàn nhất.
•    Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

•    phẫu thuật ngoại khoa
phẫu thuật ngoại khoa phá thai được tiến hành chính xác, an toàn, nhanh chóng và không đau đớn,ám ảnh cho thai phụ.
•    Chi phí
Các mức phí thăm khám, siêu âm,.. đều được công khai rõ ràng theo quy định của Sở Y tế Hà Nội nên thai phụ có thể theo dõi và tham khảo để chủ động hơn trong vấn đề tài chính.
•    Bảo mật
Hồ sơ bệnh án và thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối

Việc bỏ thai không được chúng tôi khuyến khích vì ít nhiều chúng ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em, đặc biệt là tâm lý. Tuy nhiên khi đã đưa ra quyết định phá thai mà vẫn còn những băn khoăn vướng mắc về vấn đề này, hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng  0363.328.883, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ.

Bài viết liên quan

1