Nữ giới khám phụ khoa ngoài giờ ở đâu

Nữ giới muốn kiểm tra sức khỏe phụ khoa, nhưng công việc bận rộn không sắp xếp được thời gian để khám phụ khoa trong giờ hành chính, bạn muốn khám ngoài giờ nhưng lại không biết địa chỉ nào khám phụ khoa ngoài giờ đảm bảo chất lượng, thuận tiện, nhanh chóng.. Hãy đến với Phòng khám Bắc Việt là địa chỉ phù hợp cho bạn.

Nữ giới khám bệnh phụ khoa ngoài giờ ở đâu

Địa chỉ khám phụ khoa ngoài giờ uy tín, chất lượng?

Nữ giới khám phụ khoa ngoài giờ ở đâu

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội, theo khảo sát ở hàng nghìn bệnh nhân thì phòng khám Bắc Việt được đánh giá là cơ sở thăm khám phụ khoa uy tín, chất lượng, an toàn và hiệu quả. Phòng khám Bắc Việt là đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở y tế Hà Nội, triển khai công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản, các hoạt động chuyên môn, kỹ thuật và cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản trên địa bàn thành phố Hà Nội. Hiện tại, phòng khám Bắc Việt là một trong những điểm đến đáng tin cậy của rất nhiều chị em mắc bệnh lý phụ khoa trên địa bàn thành phố nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung.

Khi đến thăm khám phụ khoa tại phòng khám Bắc Việt, chị em sẽ được các nhân viên y tế hướng dẫn làm các thủ tục; quá trình khám sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn tận tình, chu đáo, tạo nên tâm lý thoải mái đối với bệnh nhân. Chị em cũng không nên có tâm lý nặng nề trong việc thăm khám phụ khoa. Thông thường việc thăm khám phụ khoa, bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra âm đạo, âm hộ của chị em; làm một số xét nghiệm, siêu âm tử cung, buồng trứng… giúp phát hiện và tầm soát bệnh hiệu quả.

Ngoài ra, khám phụ khoa khi mắc bệnh hoặc khám phụ khoa định kỳ, chị em còn được bác sĩ tư vấn về sức khỏe sinh sản, các phương pháp phòng, tránh thai an toàn, hiệu quả, giữ gìn vệ sinh cá nhân, phát hiện những rối loạn về nội tiết, tâm lý… từ đó có hướng hỗ trợ điều trị kịp thời.

Bác sĩ phòng khám Bắc Việt cho biết: Nhiều chị em phụ nữ sau khi kết hôn mới đi thăm khám phụ khoa vì nghĩ rằng việc thăm khám phụ khoa khi còn là con gái là việc làm đáng xấu hổ. Có nhiều trường hợp chị em phụ nữ mắc những căn bệnh phụ khoa khó hỗ trợ điều trị, không được phép mang thai nhưng do không biết nên vẫn có thai bình thường và cuối cùng phải đối mặt với những nguy hiểm khôn lường. Việc thăm khám phụ khoa, kiểm tra sức khỏe trước khi kết hôn hoặc đã lập gia đình là việc làm rất cần thiết giúp chị em bảo vệ và tầm soát được tình trạng sức khỏe sinh sản của bản thân.

Đến với Phòng khám Bắc Việt– Hà Nội, chị em có thể yên tâm và tin tưởng tuyệt đối về chất lượng thăm khám, hỗ trợ điều trị bệnh cũng như sự tận tình của đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên sâu; hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến; mô hình khám hỗ trợ điều trị “một bác sĩ – một bệnh nhân”; phòng thủ thuật ngoại khoa, phòng hỗ trợ điều trị tuyệt đối vô trùng, vô khuẩn… chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng khám hỗ trợ điều trị bệnh, chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám điều trị bệnh ngoài giờ của chị em, phòng khám bắt đầu làm việc từ 7:30 – 20:00 tất cả các ngày từ thứ hai đến chủ nhật, kể cả các ngày lễ. Để không phải xếp hàng cũng như tiện sắp xếp công việc, chị em có thể gọi điện đặt hẹn trước, hoặc điền thông tin vào mục  [Tư vấn trực tuyến] để đặt lịch khám trước.

Để bảo vệ sức khỏe cũng như hạnh phúc gia đình, chị em hãy đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám kịp thời, sớm phát hiện và  hỗ trợ điều trị bệnh để đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

Nếu như còn băn khoăn hay thắc mắc gì về việc thăm khám phụ khoa, bạn hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo số 0363.328.883, các chuyên gia y tế của phòng khám Bắc Việt sẽ tư vấn và giải đáp cụ thể hơn hay đến phòng khám để thăm khám, tư vấn và  hỗ trợ điều trị khi có những dấu hiệu của bệnh.

Bài viết liên quan

1