Giải đáp chi phí khám nam khoa

Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền hay khám nam khoa ở đâu tốt là một trong nhiều các câu hỏi của đa số người bệnh hiện nay. Khi mà ngày nay, nhu cầu khám nam khoa ngày càng tăng cao. Đa số là với những bệnh về đường sinh sản.

Chi phí khám nam khoa

Khi đến với Phòng khám Bắc Việt bạn sẽ được cung cấp bảng giá chi tiết, căn cứ vào đó để tính ra được chi phí điều trị. Không giống với những phòng khám nam khoa khác tại Hà Nội, thông thường chi phí khám tại phòng khám Bắc Việt không cố định vì nhu cầu khám bệnh của mỗi người là khác nhau. Mỗi một loại bệnh lại đòi hỏi phải có quy trình khám, xét nghiệm cũng như chi phí thuốc thang cụ thể riêng biệt.

Khám nam khoa   hết bao nhiêu tiền

Khám nam khoa hết bao nhiêu tiền

Tuy nhiên, bạn cũng có thể yên tâm vì chi phí khám bệnh tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt rất hợp lý, phù hợp với tiêu chuẩn chung của Bộ Y tế, đảm bảo công khai, minh bạch. Trong đó, có một số yếu tố quyết định đến chi phí khám bệnh như:

Thể trạng sức khỏe của người bệnh

Nam giới nếu có thói quen khám nam khoa định kỳ sẽ xác định và điều trị sớm được các loại bệnh. Việc điều trị cũng vì thế mà đơn giản và tiết kiệm hơn. Ngược lại, nếu bệnh đã phát triển lâu ngày sẽ cần phải dùng đến những phương pháp điều trị phức tạp, hiện đại, sử dụng nhiều loại thuốc mới có thể trị được.

Nhu cầu khám của người bệnh

Phòng khám có những gói điều trị khác nhau để đáp ứng nhu cầu khám bệnh cảu nhiều đối tượng. Những gói điều trị chuyên sâu sẽ có chi phí điều trị cao hơn những gói điều trị thông thường.

Các loại bệnh cụ thể

Bệnh nam khoa bao gồm rất nhiều loại bệnh như: các bệnh về bao quy đầu, liệt dương; bệnh về tuyến tiền liệt, các bệnh lý tinh hoàn, đi tiểu nhiều ,…Do có cấu tạo khác nhau nên cần phải áp dụng những lỹ thuật, máy móc cũng như thuốc cụ thể trong từng trường hợp.

Các thủ thuật ngoại khoa khám bệnh

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà các bác sĩ sẽ yêu cầu tiến hành các xét nghiệm máu, nước tiểu…để có kết quả chính xác.

Thuốc điều trị tại phòng khám

Nếu sau khi khám mà sức khỏe bạn bình thường, bạn sẽ không cần sử dụng đến thuốc bất kỳ loại thuốc nào. Tuy nhiên, nếu phát hiện ra những bệnh lý nam khoa, các bác sĩ sẽ chỉ định những loại thuốc để điều trị bệnh, hiệu quả . Chi phí các loại thuốc sẽ được tính vào tổng chi phí điều trị của bạn.

Địa chỉ khám nam khoa chi phí hợp lý

Phòng khám đa khoa Bắc Việt là một trong những phòng khám nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng cao của đông đảo bệnh nhân và người nhà. Với cơ sở vật chất khang trang, phòng khám sạch sẽ với đầy đủ tiện nghi. Các trang thiết bị khám điều trị bệnh nam khoa tiên tiến, hiện đại là điều mà không phải ở cơ sở y tế nào cũng đạt được. Nhất là trong bối cảnh hiện nay có rất nhiều phòng khám chui xuất hiện.

Chi phí khám nam khoa hợp lý tại phòng khám Bắc Việt

Hơn thế nữa, phòng khám đa khoa Bắc Việt còn là nơi hội tụ của đông đảo các y bác sĩ chuyên khoa hàng đầu tại Việt Nam. Điều này giúp cho việc chẩn đoán, khám xét trở nên dễ dàng và cho ra kết quả cụ thể nhất. Giúp ích rất nhiều cho việc điều trị và phục hồi sức khỏe.

Với những bệnh nam khoa đặc trưng như cắt bao quy đầu, viêm nhiễm dương vật, các bệnh xã hội như sùi mào gà, lậu… sẽ được các bác sĩ chuyên khoa sử dụng biện pháp xâm lấn tối thiểu – phương pháp điều trị tiên tiến, hiện đại. Giúp điều trị bệnh một cách nhanh chóng, an toàn mà hầu như không để lại sẹo.

Cùng với đó, tới với phòng khám, bạn sẽ cảm nhận được không gian thoáng đãng, thoải mái như ở nhà. Các sảnh chờ của phòng khám có trang bị tivi màn hình lớn, có wifi miễn phí. Phục vụ bệnh nhân và người nhà trong quá trình chờ đợi tới lượt khám điều trị bệnh.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về chi phí khám bệnh nam khoa tại Phòng khám nam khoa Bắc Việt, bạn có thể liên hệ ngay đến số điện thoại 0363.328.883 hoặc click vào hộp chat để được trao đổi với các bác sĩ chuyên khoa.

Bài viết liên quan

1