Giảm 30% phí điều trị, phí thủ thuật - Chỉ thu phí xét nghiệm 1 lần

Thực hiện phá thai an toàn ở đâu

Phá thai an toàn an toàn ở đâu? Là một trong những thắc mắc hàng đầu của thai phụ và người nhà thai phụ khi mang thai ngoài ý muốn, biến chứng thai kỳ hoặc thai nhi bất thường cần thực hiện kết thúc thai nghén.

Thực hiện phá thai an toàn ở đâu

 

Thực hiện phá thai an toàn ở đâu

Việc phá thai an toàn luôn không được khuyến khích vì ít nhiều chúng ảnh hưởng đến sức khỏe chị em, đặc biệt là tâm lý. Tuy nhiên, nếu không còn cách nào khác mà đã quyết định phá thai an toàn thì thai phụ nên đến các bệnh viện lớn hoặc các phòng khám phá thai an toàn uy tín để phá thai an toàn vì chỉ những địa chỉ này mới đảm bảo cho bạn sự an toàn về cả tính mạng và sức khỏe sinh sản. Sở dĩ những địa chỉ này được đánh giá cao bởi đảm bảo được các tiêu chí về chất lượng dưới đây:

– Trình độ bác sĩ: Trình độ bác sĩ tại bệnh viện lớn, các địa chỉ phá thai an toàn uy tín đều là những người đã được đạo tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề do đó sẽ giúp chị em tránh được những biến chứng nguy hiểm như thủng tử cung, dính tử cung, rách cổ tử cung…

– Trang thiết bị máy móc: Hầu hết trang thiết bị máy móc tại những địa chỉ phá thai an toàn này đều là máy móc hiện đại từ đó sẽ giúp kiểm tra chính xác tuổi thai nhi và tình trạng sức khỏe thai phụ từ đó giúp các bác sĩ đưa ra phương pháp phá thai an toàn phù hợp và an toàn nhất.

– Dụng cụ y tế: Chỉ những địa chỉ phá thai an toàn an toàn như này mới đảm bảo về sự vô khuẩn các dụng cụ y tế từ đó chị em tránh được các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Phòng khám Thiện Hòa được giới chuyên môn đánh giá là 1 trong những địa chỉ phá thai an toàn an toàn tại Hà Nội bởi phòng khám đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của 1 phòng khám chất lượng từ trình độ bác sĩ đến trang thiết bị máy móc. Đặc biệt tại phòng khám đã áp dụng thành công phương pháp phá thai an toàn hiện đại như phương pháp phá thai an toàn an toàn không đau, an toàn không gây biến chứng.

Những lưu ý sau khi thực hiện phá thai an toàn

Thai phụ cũng như người nhà cần hết sức lưu ý rằng thời gian sau khi phá thai an toàn, người phụ nữ cần được chăm sóc cẩn thận, chu đáo cả về sức khỏe lẫn tinh thần. Chính vì vậy, các bác sĩ phụ khoa khuyên rằng để chăm sóc tốt cần tuân thủ theo một số điều cơ bản sau đây:

– Bản thân người thai phụ cần tuân thủ theo những gì mà các bác sĩ đã chỉ dẫn trước khi được về nhà, đặc biệt cần uống thuốc theo đúng toa thuốc mà bác sĩ đã kê.

– Khi bị ra máu, thai phụ có thể sử dụng băng vệ sinh để thấm máu và đặc biệt lưu ý, thời gian này tử cung đang yếu và rất dễ bị tổn thương nên không được cho bất cứ vật gì vào âm đạo cũng như tuyệt đối không được có quan hệ tình dục ít nhất là 1 tháng sau khi phá thai an toàn.

– Nên tái khám sau 2 tuần thực hiện phá thai an toàn để đảm bảo ca phá thai an toàn được thành công và không có viêm nhiễm sau đó.

– Thai phụ nên đi khám phụ khoa theo định kỳ để có thể sớm phát hiện được các bệnh phụ khoa cũng như viêm nhiễm. Việc này thật sự cần thiết đặc biệt là sau khi phá thai an toàn.

– Nếu thai phụ chưa có kiến thức về tình dục hãy tìm hiểu hoặc tham khảo ý kiến của các bác sĩ về những biện pháp tránh thai hiệu quả để tránh hiện tượng mang thai ngoài ý muốn cũng như hạn chế tối đa phá thai an toàn.

Mọi ý kiến thắc mắc cũng như nhu cầu được tư vấn thêm, bạn đọc có thể gọi điện đến số điện thoại 032.5292.115 để được các bác sỹ chuyên khoa tư vấn, giải đáp cụ thể.

Bài viết liên quan