<

Thu hẹp âm đạo ở đâu tốt tại Hà Nội?

Thu hẹp âm đạo ở đâu tốt nhất là câu hỏi của khá nhiều chị em, đặc biệt là với những chị em trải qua nhiều lần sịnh đẻ. Lúc này âm đạo sẽ giãn rộng, mất độ đàn hồi như thời con gái làm chị em mất tự tin khi quan hệ tình dục nên thủ thuật thu hẹp âm đạo là lựa chọn phổ biến của chị em. Để có cậu trả lời một cách chi tiết nhất, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Thu hẹp âm đạo là gì?

Thu hẹp âm đạo là phương pháp thẩm mỹ tại bộ phận sinh dục của nữ giới khiến âm đạo nhỏ lại và tái tạo lại cấu trúc, chức năng âm đạo mang đến tính thẩm mỹ cao và không để lại sẹo.

Có thể nói đây là thủ thuật nhỏ, đơn giản, được thực hiện ở cơ sở y tế chuyên khoa uy tns, có kinh nghiệm và đảm bảo chất lượng cũng như sự an toàn. Việc thu hẹp âm đạo không chỉ cải thiện đời sống tình dục của chị em khiến chị em tự tin hơn trong cuộc sống vợ chồng mà còn giúp bảo vệ sức khỏe sinh sản, tránh được những xâm nhập của vi khuẩn gây viêm nhiễm và mắc các bệnh phụ khoa.

Những đối tượng nào cần thu hẹp âm đạo?

Theo các bác sĩ phòng khám 73 Trần Duy Hưng, thu hẹp âm đạo dành cho những đối tượng như:

Suy giảm chức năng âm đạo: Theo thời gian những người lập gia đình, trải qua quá trình sinh nở có âm đọ bị giãn quá mức có thể gây ra rối loạn nội tiết tố, bất ổn định tâm trạng… âm đạo giãn sẽ khiến chị em đối mặt với tình trạng rò rỉ nước tiểu, tiểu mất kiểm soát…đồng thời khi quan hệ tình dục sẽ không còn như ý.

Âm đạo bị giãn quá mức: nếu âm đạo bị giãn quá mức, sẽ ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng, tần suất quan hệ vợ chồng cũng bị giảm, gây bất hòa trong cuộc sống.

Âm đạo dễ gây ra nhiễm trùng: Việc âm đạo bị giãn, tạo cơ hội cho vi khuẩn nấm có thể xâm nhập dễ dàng gây viêm nhiễm âm đạo và mắc các bệnh phụ khoa.

 

Thu hẹp âm đạo ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Thu hẹp âm đạo được các chuyên gia đánh giá là lựa chọn hoàn hảo giúp các chị em khắc phục tình trạng vùng kín giãn rộng lão hóa, và yếu tố quyết định sự thành công của ca phẫu thuật thu hẹp âm đạo phụ thuộc vào việc chị em lựa chọn cho mình một cơ sở y tế uy tín. Vậy thu hẹp âm đạo ở đâu tốt nhất?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thu hẹp âm đạo mọc lên như nấm nhưng không phải địa chỉ nào cũng chất lượng như quảng cáo. Tại Hà Nội, phòng khám 73 Trần Duy Hưng được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao về thu hẹp âm đạo. Phòng khám sở hữu những ưu thế vượt trội về trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ các nước tiến tiến trên thế giới, các bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong thu hẹp âm đạo, chưa sảy ra bất kì sai sót nào.

Không những thế, phòng khám còn thực hiện thủ thuật an toàn theo quy trình. Chị em được tư vấn thăm khám nhằm xác định bệnh nhân có mắc các bệnh phụ khoa hay không để tiêu viêm trước khi tiến hành thủ thuật. Sau đó, bệnh nhân được đưa vào phòng tiến hành thủ thuật và được tư vấn cách chăm sóc sức khỏe sau khi thực hiện thủ thuật.

Cuối cùng, phòng khám sử dụng thủ thuật làm đẹp âm đạo công nghệ Hàn EVE thu nhỏ hẹp âm đạo, tầng sinh môn.

Thủ thuật kết hợp những ưu thế chỉnh hình thẩm mỹ của Hàn Quốc, đưa kỹ thuật chỉnh hình Hàn Quốc vào thủ thuật, đột phá những khuyết điểm của kỹ thuật truyền thống. Thủ thuật tiến hành căn cứ vào từng độ tuổi khác nhau của bệnh nhân, mức độ tổn thương, mức độ giãn của âm đạo, thông qua thủ thuật điều chỉnh độ co giãn và độ rộng của cơ vòng âm đạo, tăng cường độ đàn hồi của âm đạo, khiến âm đạo xiết chặt một cách thích hợp.

Ưu điểm của thủ thuật làm đẹp âm đạo Hàn EVE được nhiều người lựa chọn do: Thủ thuật này an toàn, ít đau, thao tác đơn giản, nhanh và chính xác, thời gian phục hồi ngắn, không cần nằm viện. Âm đạo có được sự đàn hồi, hẹp như của thiếu nữ giúp tìm lại được khoái cảm trong quan hệ tình dục, nâng cao chất lượng cuộc sống vợ chồng. Sau khi thực hiện thủ thuật, hạn chế tối đa, phòng ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn gây viêm nhiễm phụ khoa ở chị em.

Bác sĩ nhắc nhở: Phòng khám 73 Trần Duy Hưng chính là câu trả lời cho câu hỏi “Thu hẹp âm đạo ở đâu tốt nhất”. Nếu chị em còn đang băn khoăn không biết sẽ thực hiện thu hẹp âm đạo ở đâu thì có thể đến ngay phòng khám 73 Trần Duy Hưng để trải nghiệm sự hiệu quả của phương pháp làm đẹp âm đạo công nghệ Hàn EVE. Chúng tôi cũng khuyên bạn nếu có ý định thực hiện thì hãy nhanh chân đến với chúng tôi nhằm ngăn ngừa những viêm nhiễm, bệnh phụ khoa có thể xảy ra và lấy lại sự tự tin trong quan hệ vợ chồng.

Trên đây là chia sẻ của các bác sĩ phòng khám 73 Trần Duy Hưng về thu hẹp âm đạo ở đâu tốt nhất. Nếu còn có thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ trực tiếp tới phòng khám theo cách sau để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bài viết liên quan