<

Quy trình thu nhỏ âm đạo

Tôi nghe nói về kỹ thuật thu nhỏ âm đạo đã lâu, cũng muốn được thực hiện để nhanh chóng chấm dứt tình trạng âm đạo lão hóa. Tuy nhiên, điều tôi còn băn khoăn là không biết quy trình thu nhỏ âm đạo như nào? Những trường hợp nào cần thiết thu nhỏ âm đạo (Phạm Thị Thu, 32 tuổi, Hải Phòng)

Trả lời:

Chào Phạm Thị Thu!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn hỏi đáp của phòng khám 73 Trần Duy Hưng Hà Nội. Những thắc mắc của bạn các bác sĩ chuyên khoa 73 Trần Duy Hưng xin được giải đáp như sau:

 

Quy trình thu nhỏ âm đạo

Trong xã hội ngày nay, kỹ thuật thu hẹp âm đạo đã trở nên rất phổ biến nhưng phương pháp này thường được chỉ định tiến hành cho những chị em đã qua sinh nở nhiều lần sau sinh hoặc khoảng cách sinh con gần, dễ bị giãn rộng âm đạo, tức là các cơ vòng âm đạo giảm khả năng đàn hồi khi quan hệ. Quy trình thu nhỏ âm đạo gồm các bước sau:

Bước 1: Vô khuẩn

Là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng, đóng vai trò tiền đề đảm bảo cho sự thành công của phẫu thuật, việc thực hiện vô khuẩn nhằm đảm bảo nhằm đảm bảo vùng kín sạch sẽ, an toàn và hiệu quả trong suốt quá trình tiểu phẫu.

Bước 2: Gây tê

Sau khi hoàn thành giai đoạn vô trùng, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ. Giai đoạn này nhằm đảm bảo chị em không có cảm giác đau đớn – nỗi lo thường thấy của bất kỳ ai khi đứng trước thủ thuật. Sự thoải mái, ổn định tâm lý do thực hiện gây tê tốt, cũng là yếu tố tiền đề cho thành công trong suốt quy trình thu nhỏ âm đạo.

Bước 3: Tiến hành thu nhỏ âm đạo

Hoàn thành các bước vô trùng, gây tê, việc thu nhỏ âm đạo sẽ được tiến hành. Sau khi nối cơ vòng của ống âm đạo, bác sĩ sẽ làm chặt và nhỏ lại, cắt bỏ những phần da, thịt dư thừa của âm đạo, kiến tạo lại cơ vòng của cửa mình.

Thời gian cho việc thu nhỏ âm đạo khoảng 20 – 30 phút tùy từng tình trạng và mức độ giãn nở âm đạo của từng người. Sau 15 – 20 phút thực hiện, bạn có thể trở về nhà sinh họat bình thường. Chỉ cần chú ý vệ sạch sẽ, chế độ ăn uống phù hợp để vết thủ thuật nhanh chóng hồi phục.

Những trường hợp cần thiết để thu nhỏ âm đạo

Vai trò của âm đạo bị suy giảm: Âm đạo bị suy giảm gây ra rối loạn nội tiết, tăng sắc tố da, gây ra các nếp nhăn, tâm trạng không được ổn định…dẫn đến tình trạng tiểu mất kiểm soát.

Âm đạo rộng gây ra các bệnh phụ khoa và viêm nhiễm: Trường hợp này cần phẫu thuật thu hẹp âm đạo bởi âm đạo lúc này sẽ là địa điểm trú ngụ của vi khuẩn nấm gây ra viêm nhiễm âm đạo và các bệnh về tử cung.

Làm giảm cảm xúc thăng hoa trong quan hệ: Âm đạo rộng ra làm quan hệ vợ chồng không được thỏa mãn, ít hứng thú dẫn bất hòa.

Phòng khám 73 Trần Duy Hưng – Địa chỉ thu nhỏ âm đạo an toàn

Phòng khám 73 Trần Duy Hưng Hà Nội với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín cho nữ giới, sử dụng kỹ thuật tiên tiến hiện đại cho người cần làm phẫu thuật. Kỹ thuật thu nhỏ âm đạo giúp làm căng da, hạn chế tình trạng nhăn nheo, khắc phục những tổn thương do quá trình sinh nở hoặc do tai nạn.

73 Trần Duy Hưng tiến hành thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ Hàn – EVE đang là phương pháp được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và được đông đảo chị em lựa chọn. Đây là phương pháp không chỉ giúp âm đạo thon gọn hơn, hồng hào và độ săn chắc cao mà còn giúp phục hồi các chức năng sinh lý của âm đạo thông qua việc tác động vào các cơ làm tăng độ nhạy cảm.

Phòng thủ thuật của phòng khám 73 Trần Duy Hưng Hà Nội luôn vô trùng, quy trình thu nhỏ âm đạo đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống trang thiết bị được nhập khẩu từ các nước phát triển trên thế giới, an toàn và chất lượng cao. Đồng thời tất cả các mức chi phí đều được niêm yết, công khai, quy định cụ thể rõ ràng, không để xảy ra tình trạng tăng giá đột ngột, một môi trường tốt cho chị em yên tâm thực hiện thủ thuật.

Trên đây là những chia sẻ của bác sỹ phòng khám 73 Trần Duy Hưng Hà Nội về vấn đề quy trình thu nhỏ âm đạo. Nếu như bạn còn bất kỳ vấn đề gì cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với bác sỹ của phòng khám để được tư vấn miễn phí theo các cách sau:

Bài viết liên quan