Giảm 30% phí điều trị, phí thủ thuật - Chỉ thu phí xét nghiệm 1 lần

Phá thai an toàn Hà Nội có những phương pháp nào

Hiện nay tình trạng phá thai diễn ra ngày càng nhiều và xảy ra ở cả những lứa tuổi vị thành niên. Phá thai là quyết định mà không ai mong muốn và không được khuyến khích nhưng vì một lí do nào đó mà các chị em phải đưa ra quyết định khó khăn này. Việc thực hiện thủ thuật bỏ thai có rất nhiều địa chỉ thực hiện đảm bảo đúng quy trình và ít để lại hậu quả xấu. Vậy phá thai an toàn Hà Nội có những phương pháp nào đang được áp dụng hiện nay?

Tìm hiểu về phá thai an toàn

Tìm hiểu về phá thai an toàn

Phá thai an toàn là phương pháp đình chỉ thai nghén và được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn cao tại các cơ sở y tế đạt tiêu chuẩn với trang thiết bị hiện đại.

Thời điểm phá thai: Thời điểm phá thai quyết định rất lớn đến mức độ an toàn của thủ thuật. Thời điểm phá thai an toàn cho chị em phụ nữ là khi tuổi thai từ 6-10 tuần tuổi. Khi tuổi thai trên 12 tuần thì nên cân nhắc kĩ càng trước khi phá thai vì lúc này có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của thai phụ.

Yêu cầu: Khi phá thai ngoài việc căn cứ vào tuổi thai cũng cần đảm bảo các yếu tố sau để việc phá thai ít di chứng: Sức khỏe sản phụ tốt, không mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa, không mắc các bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường.

Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay bao gồm:

–       Phá thai bằng thuốc: áp dụng với thai nhi dưới 8 tuần tuổi

–       Hút điều hòa kinh nguyệt: áp dụng với thai nhi từ 6-12 tuần tuổi

–       Nong thai: áp dụng với thai nhi 12-18 tuần tuổi

Các bác sĩ của phòng khám đa khoa Thiện Hòa khuyến cáo các chị em nên trang bị cho mình đầy đủ kiến thức về sức khỏe sinh sản, tránh để xảy ra tình trạng mang thai ngoài ý muốn hoặc dị tật thai nhi dẫn đến phải bỏ thai. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như tâm lý chị em.

Một số trường hợp phát hiện dị tật thai nhi đe dọa đến tính mạng cả mẹ và con cần nên việc phá thai là không thể tránh khỏi. Do đó các bác sĩ có đưa ra lời khuyên với những chị em khi có ý định mạng thai nên thực hiện tiêm phòng vacxin đầy đủ, tránh tiếp xúc với những chất độc hại gây di tật thai nhi,. Đặc biệt, chị em nên thăm khám và siêu âm thường xuyên để phát hiện dị tật hoặc những bất thường của thai nhi từ sớm để có những biện pháp xử lý kịp thời.

Trên đây là những kiến thức về kế hoạch hóa gia đình mà chị em nên biết. Nếu còn thắc mắc nào về các phương pháp phá thai có thể liên hệ với phòng khám đa khoa Thiện Hòa theo hoeline 032.5292.115 để được các chuyên gia tư vấn đầy đủ nhé.

Bài viết liên quan