Giảm 30% phí điều trị, phí thủ thuật - Chỉ thu phí xét nghiệm 1 lần

Phá thai an toàn bao nhiêu tiền

Phá thai an toàn là phương pháp phá thai được áp dụng phổ biến hiện nay, trước khi thực hiện phương pháp này thai phụ cần tìm hiểu kĩ để việc thực hiện được đảm bảo an toàn nhất. Ngoài ra, trước khi quyết định thực hiện thai phụ cũng cần biết phá thai an toàn bao nhiêu tiền để chuẩn bị kĩ càng nhất cho bản thân.

Tìm hiểu về phá thai an toàn

Tìm hiểu về phá thai an toàn

Phá thai an toàn là phương pháp chấm dứt thai nghén do người cung cấp dịch vụ được đào tạo, có kỹ năng tốt thực hiện tại cơ sở y tế đạt chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ trong môi trường vệ sinh đảm bảo. Phá thai an toàn sẽ hạn chế được tối đa các biến chứng.

Phương pháp phá thai an toàn đã và đang mang lại những ưu điểm vượt trội giúp nữ giới bảo vệ được sức khỏe và khả năng sinh sản. Tuy nhiên không phải chị em nào cũng có thể áp dụng phương pháp phá thai giống nhau mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tuổi thai nhi, tình hình sức khỏe của thai phụ…

Phá thai an toàn bao nhiêu tiền

Về Chi phí phá thai thì không thể khẳng định được cụ thể giá tiền cho mỗi trường hợp là bao nhiêu, các chuyên gia chỉ có thể cho bạn biết được những yếu tố chủ yếu ảnh hưởng đến chi phí phá thai tại Phòng khám Thiện Hòa:

– Kiểm tra cơ bản trước khi tiến hành thủ thuật: Chủ yếu dùng để chẩn đoán chính xác mang thai trong hay ngoài ý muốn. Nhưng nếu như kiểm tra có hiện tượng Viêm phụ khoa, thì cần điều trị viêm nhiễm trước xong mới có thể tiến hành thủ thuật, không thì dễ bị viêm nhiễm nặng hơn gây bong huyết…

– Chi phí thủ thuật: Phí thủ thuật phá thai là căn cứ vào hình thức phá thai khác nhau mà mức chi phí cũng khác nhau. Hình thức phá thai khác nhau thì mức độ an toàn cũng khác nhau. Ngoài ra còn phụ thuộc vào thời gian mang thai, độ khó của thủ thuật, bác sĩ tiến hành, môi trường thủ thuật đều có thể ảnh hưởng đến chi phí phá thai.

– Phí tiêu viêm sau thủ thuật:  Phí tiêu viêm sau thủ thuật không phải là cố định, cần căn cứ vào tình hình mỗi người khác nhau, thêm vào đó là sử dụng thuốc, vì thế chi phí tiêu viêm sau thủ thuật thường là không giống nhau. Tiêu viêm sau thủ thuật tuyệt đối không được xem thường. Thông thường phí tiêu viêm sau thủ thuật là gần như giống nhau. Cách tiêu viêm chủ yếu có thuốc tiêu viêm và truyền dịch.

Để biết chính xác ca phá thai của mình có mức giá bao nhiêu, thai phụ cần được bác sĩ thăm khám đánh giá và đưa ra phương án cụ thể. Từ đó sẽ có mức giá hợp lý nhất.

Khi còn băn khoăn hay khúc mắc về bất cứ vấn đề gì, thai phụ có thể gọi điện trực tiếp đến đường dây nóng 032.5292.115 để được các bác sỹ chuyên khoa tư vấn và giải đáp tận tình nhất.

Bài viết liên quan