<

Khi khám phụ khoa có đau không? Nên khám ở đâu Hà Nội

Khám phụ khoa là một việc làm hết sức bình thường mà chị em phụ nữ nên duy trì định kỳ. Theo các chuyên gia, những người đã có quan hệ tình dục hoặc chưa có quan hệ tình dục cũng đều nên đi khám phụ khoa định kì (trung bình 6 tháng 1 lần).

Khám phụ khoa có đau không?

Khám phụ khoa ở đâu tốt an toàn ?

Khám phụ khoa có đau không?

Khám phụ khoa thực chất là một hình thức kiểm tra tổng thể vùng âm đạo của nữ giới. Đây là một việc làm rất đơn giản, nhanh chóng và không gây đau đớn như bạn nghĩ.

Khi bạn đến khám phụ khoa, các bác sĩ sẽ tiến hành khám theo các bước sau.

– Khám tổng quát: Các bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát bên ngoài bộ phận sinh dục, xem có dấu hiệu của các bệnh về đường sinh dục hay không.

– Sau đó, các bác sĩ sẽ dùng dụng cụ y tế giống chiếc mỏ vịt (hoặc dùng tay) tách hai mép âm đạo ra để kiểm tra những bất thường ở âm đạo, âm hộ, cổ tử cung và lấy mẫu dịch tiết âm đạo, tế bào cổ tử cung để xét nghiệm.

– Ngoài ra, các bác sĩ sẽ kiểm tra xem bạn có khối u ở trực tràng hay phía sau cổ tử cung hay không bằng cách đặt hai ngón tay vào trực tràng.

– Cuối cùng, các bác sĩ sẽ làm xét nghiệm dịch tiết âm đạo, xét nghiệm tế bào cổ tử cung, siêu âm, chụp X.quang…

Đó là một số quy trình khám phụ khoa cơ bản tại các phòng khám. Tuy khám phụ khoa là một việc làm đơn giản, nhưng để chắc chắn không bị đau đớn và để lại biến chứng, trước khi khám phụ khoa, chị em cần phải lưu ý:

– Không nên quá lo lắng, hãy giữ tâm lý thật thoải mái khi đi khám phụ khoa, hãy coi đó là một việc làm bình thường, đơn giản, cần thiết cho sức khỏe của bạn.

– Không khám phụ khoa khi đang bị hành kinh

– Vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục trước khi đi khám phụ khoa, nhưng không được thụt rửa sâu hoặc lạm dụng dung dịch vệ sinh vì như vật sẽ khiến môi trường âm đạo bị thay đổi và kết quả xét nghiệm thiếu chính xác.

– Đặc biệt, chị em cần lựa chọn một phòng khám phụ khoa uy tín, chất lượng để kết quả khám xét được chính xác, hiệu quả.

Vậy nên khám phụ khoa ở đâu tại Hà Nội?

Khám phụ khoa ở đâu tốt và uy tín đang trở thành nỗi trăn trở của rất nhiều chị em. Để điều trị bệnh đạt hiệu quả cao việc lựa chọn một cơ sở y tế thăm khám là rất quan trọng.

Bạn có thể đến phòng khám Thiện Hòa, địa chỉ 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để khám điều trị phụ khoa. Đây là phòng khám được rất nhiều chị em đánh giá cao trong việc khám điều trị các bệnh phụ khoa.

Với đội ngũ bác sĩ phụ khoa đầu ngành giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cùng với cơ sở vật chất, trang thiết bị, kĩ thuật khám điều trị bệnh hiện đại, phòng khám Thiện Hòa đã giúp rất nhiều chị em thoát khỏi nỗi lo bệnh phụ khoa mà không hề đau đớn.

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc cần được giải đáp, hoặc thực sự quan tâm đến việc khám điều trị bệnh phụ khoa tại phòng khám Thiện Hòa, bạn hãy gọi điện đến đường dây nóng: 032.5292.115 để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp nhé

Bài viết liên quan