Giảm 30% phí điều trị, phí thủ thuật - Chỉ thu phí xét nghiệm 1 lần

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

Hiện nay do nhu cầu phá thai có xu hướng tăng mạnh cho nên các địa chỉ phá thai cũng mọc lên như nấm. Tuy nhiên chỉ 1 số ít trong đó đảm bảo chất lượng do đó nếu không lựa chọn cẩn thận hoặc vì xấu hổ nên chọn phá thai ở những cơ sở chui thì nguy cơ gặp rủi ro khi phá thai sẽ rất cao. Các rủi ro thường gặp là thủng tử cung, băng huyết, mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa…các yếu tố này đều đe dọa nghiêm trọng đến thiên chức làm mẹ thiêng liêng của người phụ nữ. Vậy đâu mới là địa chỉ phá thai an toàn và uy tín thực sự ?

ĐỊA CHỈ PHÁ THAI AN TOÀN Ở ĐÂU?

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

Chị em nên biết không phải địa chỉ phá thai ở đâu bác sĩ và trang thiết bị máy móc cũng được đảm bảo. Chính vì vậy mới xảy ra nhiều sự việc đáng tiếc ở những địa chỉ kém chất lượng và nếu lựa chọn không cẩn thận thì dù chị em có sử dụng cách phá thai nào, kể cả cách hiện đại nhất thì nguy cơ gặp rủi ro vẫn sẽ rất cao mà chi phí phá thai thì không hề nhỏ. Thường thì những vấn đề chị em có thể gặp phải ở những địa chỉ phá thai chui, kém chất lượng bao gồm thủng buồng tử cung, rách cổ tử cung, nhiễm trùng, sót nhau, sót thai, băng huyết… thậm chí có thể khiến tử vong.

Việc bỏ thai không được chúng tôi khuyến khích vì ít nhiều chúng ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em, đặc biệt là tâm lý. Tuy nhiên bạn đã quyết định phá thai thì bạn nên đến các bệnh viện lớn hoặc các phòng khám uy tín để phá thai vì chỉ những địa chỉ này mới đảm bảo cho bạn sự an toàn về cả tính mạng và sức khỏe sinh sản. Sở dĩ những địa chỉ này được đánh giá cao bởi đảm bảo được các tiêu chí về chất lượng dưới đây:

  • Trình độ bác sĩ: Bác sĩ là yếu tố then chốt quyết định sự thành công của một ca nạo phá thai chính vì vậy chị em cần phải lựa chọn cho mình 1 địa chỉ – nơi mà bác sĩ đã được đào tạo sâu chuyên môn và có kinh nghiệm phá thai. Trình độ bác sĩ tại bệnh viện lớn, các địa chỉ phá thai uy tín đều là những người đã được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề do đó sẽ giúp chị em tránh được những biến chứng nguy hiểm như thủng tử cung, dính tử cung, rách cổ tử cung…

  • Trang thiết bị máy móc: Hầu hết trang thiết bị máy móc tại những địa chỉ phá thai này đều là máy móc tiên tiến từ đó sẽ giúp kiểm tra chính xác tuổi thai nhi và tình trạng sức khỏe thai phụ. Điều này giúp các bác sĩ đưa ra cách phá thai phù hợp và an toàn nhất.

  • Dụng cụ y tế: Chỉ những địa chỉ phá thai an toàn như này mới đảm bảo về sự vô khuẩn các dụng cụ y tế từ đó chị em tránh được các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Cơ sở vật chất: Các máy móc như siêu âm, xét nghiệm hay phương pháp phá thai như nạo thai , hút thai hay phá thai bằng thuốc cũng là yếu tố rất quan trọng vì chúng sẽ hỗ trợ cho bác sĩ chuyên khoa trong việc chẩn đoán và phá thai. Nếu không có sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc thì bác sĩ chuyên khoa có giỏi đến đâu cũng không thể xác định được tình hình thai nhi, tình trạng sức khỏe của thai phụ… từ đó việc phá thai sẽ vô cùng khó khăn và tiềm ẩn nhiều rủi ro. Chính vì vậy nếu phá thai thì chị em cần phải chọn cho mình 1 địa chỉ phá thai mà đáp ứng được tiêu chí cả về trình độ bác sĩ chuyên khoa và cơ sở vật chất.

Trên đây là những thông tin mà bác sĩ cung cấp giúp chị em có thể tìm được một địa chỉ phá thai uy tín khi không may phải làm việc này. Nếu cần giải đáp các thắc mắc chị em có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 032.5292.115 để được tư vấn đầy đủ nhé

Bài viết liên quan