<

Có nên thu hẹp âm đạo hay không?

Hiện nay, chủ đề được nhiều chị em quan tâm đó là thẩm mỹ thu hẹp âm đạo. Có người với mong muốn gìn giữ hạnh phúc gia đình, tìm lại cảm giác mãnh liệt như trước nên thực hiện thẩm mỹ thu hẹp âm đạo nhưng có người do trải qua quá trình sinh nở và quan hệ tình dục nên vùng kín chảy xệ, lão hóa mới phải “trùng tu”. Tuy nhiên, có một số ý kiến chị em cho rằng hạnh phúc gia đình không chỉ phụ thuộc vào chuyện ấy và lo ngại tiểu phẫu không an toàn, không hiệu quả…Vậy có nên thu hẹp âm đạo hay không? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thế nào là thu hẹp âm đạo?

Âm đạo nữ giới là bộ phận có khả năng đàn hồi tốt nhưng trải qua một thời gian dài sinh đẻ và thực hiện quan hệ tình dục thì những cơ vòng âm đạo sẽ bị lão hóa nên không co dãn tốt như trước. Vì vậy chị em dễ gặp các biểu hiện lão hóa âm đạo như: giảm hưng phấn khi quan hệ tình dục, âm đạo rộng, chảy xệ, da đổi màu thâm xạm. Chị em có thể áp dụng nhiều biện pháp nhằm hồi phục chức năng đàn hồi của âm đạo nhưng đa số các biện pháp hiện nay đều có tác dụng chậm, hiệu quả thấp ngoại trừ phương pháp thẩm mỹ thu hẹp âm đạo thì có hiệu quả rõ rệt, tác dụng lâu dài nhưng chi phí cao hơn so với các phương pháp khác.

Có nên thu hẹp am đạo không

Có nên thu hẹp âm đạo không

Có nên thu hẹp âm đạo không?

Thủ thuật thu hẹp âm đạo là một phẫu thuật thẩm mỹ giúp tạo hình lại và hồi phục chức năng của âm đạo. Đối tượng nên thực hiện thẩm mỹ thu hẹp âm đạo bao gồm:

  • Phụ nữ sau sinh từ 2 con trở lên
  • Phụ nữ thường xuyên quan hệ tình dục
  • Chị em mắc các vấn đề về lão hóa âm đạo.
  • Các trường hợp chấn thương vùng kín
  • Trường hợp phục hồi sau chửa đẻ, sa tử cung, phục hồi tầng sinh môn.

Thực hiện thu nhỏ âm đạo sẽ giúp giải quyết các vấn đề của lão hóa âm đạo, cải thiện khả năng đàn hồi của cơ vòng âm đạo, nhờ đó mà vùng kín chị em se khít hơn. Âm đạo là nơi tiếp nhận và gây cảm hứng cho dương vật vì thế khi cơ vòng âm đạo được se khít sẽ giúp chị em hưng phấn hơn, góp phần giữ gìn hạnh phúc lứa đôi.

Tuy là một thủ thuật nhỏ nhưng chị em cần tìm một địa chỉ uy tín để thực hiện thủ thuật bởi vì âm đạo vốn là nơi chứa nhiều dây thần kinh cảm giác và các vùng gây hưng phấn tình dục. Nếu không may sảy ra sơ suất sẽ khiến chị em gặp nhiều vấn đề về khả năng sinh sản và sinh hoạt tình dục.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thực hiện phẫu thuật thu hẹp âm đạo. Một số trường hợp dưới đây không nên thực hiện thu hẹp âm đạo:

  • Phụ nữ đang trong quá trình mang thai, phụ nữ mới sinh. Chỉ nên thu hẹp âm đau sau sinh khoảng 2-3 tháng bởi lúc này cơ quan sinh sản mới ở trạng thái bình thường.
  • Phụ nữ đến kỳ kinh
  • Các trường hợp viêm nhiễm bộ phận sinh dục
  • Mắc các bệnh mãn tính hoặc tâm lý không ổn định.

Thẩm mỹ thu hẹp âm đạo là phẫu thuật tăng cường lực cơ vòng âm đạo giúp vùng âm đạo săn chắc, se khít hơn. Do vậy, chỉ những bác sỹ chuyên khoa và có kinh nghiệm mới có thể tạo hình thẩm mỹ như ý và tiến hành an toàn. Tuy nhiên, hiện nay do ham rẻ nên nhiều chị em tìm đến những cơ sở không uy tín khiến phẫu thuật không như mong muốn và nguy cơ biến chứng cao.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa là địa chỉ uy tín chuyên thực hiện thẩm mỹ vùng kín với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng với các trang thiết bị hiện đại đã thực hiện thẩm mỹ thành công cho rất nhiều chị em phụ nữ trên địa bàn Hà Nội. Nếu cần tư vấn thêm về thẩm mỹ thu hẹp vùng kín các bạn có thể liên hệ đến hotline 0363.328.883 để được tư vấn giải đáp cụ thể bạn nhé.

Bài viết liên quan