<

Chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt như thế nào?

Bệnh viêm tuyến tiền liệt nếu không điều trị kịp thời và đúng cách sẽ gây ra những rối loạn hệ thống tiểu tiện như tiểu khó, tiểu nhiều, tiểu đau rát, ảnh hưởng đến hoạt động tình dục và suy giảm khả năng sinh sản ở nam giới. Vậy chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt như thế nào vừa hiệu quả mà lại đảm bảo an toàn, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin.

Chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt như thế nào?

Theo các bác sỹ phòng khám 73 trần duy hưng Hà Nội mặc dù viêm tuyến tiền liệt không phải là căn bệnh nan y nhưng nếu không biết cách chữa trị hoặc không tuân thủ đúng theo liệu trình điều trị của bác sỹ chuyên khoa thì rất khó trị dứt điểm và dễ dàng gây tái phát. Chính vì thế bạn cần sáng suốt lựa chọn được phương pháp tốt nhất để đảm bảo an toàn cũng như chữa trị bệnh tận gốc.

Bên cạnh đó đi khám sớm ngay khi xuất hiện dấu hiệu bệnh, tuyệt đối không được chần chừ là một nguyên tắc cơ bản nếu muốn trị bệnh hiệu quả và nhanh chóng. Cố tình kéo dài chỉ gây hại cho bản thân người bệnh mà còn gây khó khăn cho việc điều trị, kéo theo chi phí tăng cao, làm giảm sức đề kháng cũng như nguy cơ đe dọa sinh sản ở nam giới

Chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt dứt điểm tại phòng khám 73 trần duy hưng Hà Nội:

Hiện nay để đối phó với bệnh viêm tiền liệt tuyến thì có rất nhiều cách, có thể là áp dụng phương pháp nội khoa (dùng thuốc) hoặc ngoại khoa (can thiệp thủ thuật). Tuy nhiên nếu chỉ dùng thuốc đơn thuần thì chỉ có khả năng làm giảm đi các triệu chứng do bệnh gây ra một cách tạm thời, căn nguyên gây bệnh từ sâu bên trong không được loại bỏ, do vậy chỉ sau một thời gian ngắn là bệnh sẽ tái phát trở lại, không được đánh giá cao.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa giới thiệu tới người bệnh hệ thống điều trị tuyến tiền liệt NIH của Mỹ đang được coi là phương pháp chữa trị viêm tuyến tiền liệt hiệu quả và tân tiến hiện nay. Phương pháp này được phòng khám nhập khẩu từ Mỹ, giúp khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của phương pháp chữa truyền thống, được giới chuyên môn đánh giá cao cao cả về độ hiệu quả lẫn tính an toàn, khuyên nam giới nên áp dụng.

Hệ thống điều trị tuyến tiền liệt NIH của Mỹ hoạt động dựa trên nguyên lý phân loại bệnh lý tuyến tiền liệt, áp dụng hệ thống kiểm tra phân tử Bio Merieux của Pháp nhằm tìm ra chính xác nguyên nhân gây bệnh viêm tuyến tiền liệt là gì, đồng thời xác định tình trạng mức độ bệnh cụ thể, căn cứ vào đó sẽ có hướng điều trị thích hợp, tránh được tình trạng điều trị nhầm lẫn và sai hướng so với trước đây.

Ưu điểm của phương pháp này đó là giúp điều trị đúng vào căn nguyên gây ra bệnh, hệ thống tác động trực tiếp vào vùng bị tổn thương, giúp loại bỏ viêm nhiễm, làm giảm đau nhau, chống viêm. Đồng thời thúc đẩy lưu thông máu vê tuyến tiền liệt, giúp phục hồi chức năng của tuyến, tái tại lại các tế bào tuyến bị tổn thương, giúp nam giới sớm trở lại sinh hoạt bình thường, không lo nguy cơ tái phát về sau.

Ngoài ra điều trị viêm tuyến tiền liệt bằng hệ thống điều trị tuyến tiền liệt NIH của Mỹ còn có nhiều lợi thế khác đó là thời gian điều trị ngắn, an toàn, tránh gây đau và chảy máu, sớm bình phục, tránh làm tổn thương cơ thể, chữa khỏi cả viêm cấp và mãn tính, chi phí hợp lý, xứng đáng là giải pháp hiệu quả mà bạn nên lựa chọn.

Với thông tin trên, hy vọng nam giới đã biết cách chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt như thế nào để mang lại hiệu quả cao và diệt trừ tận gốc mầm mống bệnh. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì hoặc có nhu cầu muốn điều trị bệnh, có thể liên hệ tới phòng khám đa khoa 73 trần duy hưng Hà Nội theo các cách sau:

Bài viết liên quan