Giảm 30% phí điều trị, phí thủ thuật - Chỉ thu phí xét nghiệm 1 lần

Chi phí phá thai bao nhiêu tiền

Phá thai là lựa chọn cuối cùng của các bạn gái khi có thai ngoài ý muốn hoặc thai nhi bị dị tật, khiếm khuyết. Chi phí phá thai bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều chị em khi có nhu cầu phá thai. Chị em đừng vội tin những lời quảng cáo trên mạng về chi phí rẻ mà không tìm hiểu rõ độ uy tín của những phòng khám này. Hãy để các bác sĩ của phòng khám đa khoa Thiện Hòa giới thiệu đến bạn những thông tin về chi phí cũng như địa chỉ phá thai tin cậy nhé.

Chi phí phá thai bao nhiêu tiền?

Theo các bác sĩ của phòng khám đa khoa Thiện Hòa hiện nay có những phương pháp bỏ thai như sau: Bỏ thai bằng thuốc, hút thai và nong gắp thai. Tùy theo từng phương pháp phá thai mà chi phí tiến hành sẽ khác nhau

Dựa vào tuổi thai, tình trạng cái thai và sức khỏe của người mang thai mà chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn sử dụng các biện pháp phá thai khác nhau.

Chi phí phá thai bao nhiêu tiền?

Chi phí phá thai cho mỗi phương pháp cụ thể như sau:

– Phá thai bằng thuốc: sử dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Bỏ thai bằng thuốc có mức phí phá thai thấp nhất trong tất cả các cách phá thai. Chi phí cụ thể tại những bệnh viện, cơ sở y tế quy định là khác nhau.

– Nạo hút thai: áp dụng cho tuổi thai từ 8 tuần tuổi trở xuống. Bác sĩ chuyên khoa thực hiện sẽ tiến hành gây tê cổ tử cung và đưa ống hút chân không vào âm đạo-cổ tử cung của chị em để tiến hành hút thai từ trong ra. Hút thai có phí thực hiện cao hơn so với thuốc phá thai. Hơn nữa bệnh nhân cần tính đến các chị phí phụ như bồi bổ cơ thể, chi phí đi lại…

– Nạo phá thai: Thường dùng để phá bỏ bào thai từ 8-12 tuần tuổi. Chuyên gia chuyên khoa sẽ đưa dụng cụ y tế chuyên biệt giống như chiếc muôi vào tử cung để nạo, vét lấy phôi thai và nhau thai ra ngoài. Chi phí cho 1 lần bỏ thai bằng nạo phá thai là tương đối cao.

Chị em thân mến, dù thực hiện bỏ thai bằng cách nào đi chăng nữa cũng gây ảnh hưởng đến tâm lý yếu đuối của chị em. Vì vậy, các bạn cần chú ý các biện pháp phòng tránh mang thai ngoài ý muốn để bảo vệ sức khỏe bản thân. Khi quyết định bỏ thai cần tiến hành thăm khám càng sớm càng tốt, không nên để lâu thai nhi phát triển sẽ gây nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh sản sau phá thai và nguy cơ vô sinh sau này.

Các khoản chi phí cho một lần phá thai

Bạn gái muốn phá thai bằng bất kì cách nào cũng bao gồm những khoản phí sau:

– Phí thăm khám, kiểm tra trước lúc tiến hành thủ thuật: Bác sĩ chuyên khoa sẽ kiểm tra và làm các xét nghiệm kiểm tra để xác định tuổi thai, vị trí thai nhi và tình trạng sức khỏe của sản phụ.

– Phí sau lúc thực hiện thủ thuật: Chi phí thuốc thang phòng ngừa viêm nhiễm và chi phí tái khám sau lúc bỏ thai …

– Chi phí thủ thuật: Bao gồm phí tiến hành cụ thể tùy vào những cách phá thai khác nhau.

– Bên cạnh đó, các khoản phí khác như: Chi phí điều trị một số bệnh viêm phụ khoa trước khi thực hiện hút thai … được coi như là khoản chi phí phát sinh nếu bạn muốn hút thai nhưng mà bị viêm nhiễm.

Địa chỉ phá thai tin cậy tại Hà Nội

Các bạn nữ thân mến, phá thai là thủ thuật không được khuyến khích và tiềm ẩn nhiều rủi ro vì thế các bạn cần hết sức tỉnh táo để lựa chọn một địa chỉ tin cậy giúp bảo vệ cho chính sức khỏe bản thân mình.

Phòng khám Thiện Hòa – địa chỉ phá thai tin cậy tại Hà Nội

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa là địa chỉ tin cậy được các bạn nữ khi không đủ điều kiện buộc phải bỏ thai lựa chọn. Bởi vì:

  • Phòng khám có giấy phép hoạt động đúng quy định của Pháp luật, không như những cơ sở y tế kém chất lượng, khám chui khác.
  • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, có đầy đủ phòng ban chức năng đáp úng tiêu chuẩn vệ sinh theo quy định của Sở y tế.
  • Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao nên các bạn nữ có thể an tâm khi làm thủ thuật tại đây.
  • Cập nhật các phương pháp đình chỉ thai mới, độ an toàn cao giúp bảo tồn khả năng sinh sản về sau cho chị em.
  • Dịch vụ chăm sóc sau thủ thuật chu đáo, nhiệt tình giúp các bạn an tâm hơn khi không có người nhà bên cạnh.
  • Không phải lo lắng gặp người quen hay bị lộ thông tin cá nhân bởi chính sách bảo mật thông tin khách hàng của phòng khám khá tốt.

Trên đây là thông tin giải đáp về phí phá thai bao nhiêu tiền của các chuyên gia phòng khám Thiện Hòa hy vọng có thể cung cấp cho các bạn gái một số thông tin hữu ích. Nếu các bạn còn thắc mắc nào khác, hãy liên hệ tới cho chúng tôi theo số hotline 032.5292.115 để được tư vấn trực tiếp với những chuyên gia chuyên khoa.

Bài viết liên quan