Cách phá thai an toàn và hiệu quả nhất

Phá thai là điều xã hội luôn lên án, tuy nhiên trên thực tế thì tỉ lệ phá thai ngày càng gia tăng. Các phương pháp phá thai cũng ngày càng được đa dạng hóa và nâng cao về chất lượng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu phá thai của chị em phụ nữ. vậy cách phá thai an toàn và hiệu quả nhất là gì và  phương pháp phá thai an toàn nào được nhiều chị em lựa chọn. Các chuyên gia phòng khám đa khoa 73 Trần Duy Hưng sẽ chia sẻ một vài thông tin giúp chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Cách phá thai an toàn và hiệu quả nhất

Một số cách phá thai an toàn phổ biến hiện nay như: Sử dụng thuốc phá thai, hút thai, nạo thai và nong thai. Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và tuổi thai, mà nữ giới có thể lựa chọn những phương pháp khác nhau.

Phá thai bằng cách sử dụng thuốc phá thai

Phá thai bằng cách sử dụng thuốc là phương pháp phá thai nội khoa được áp dụng cho nữ giới có thai dưới 7 tuần tuổi và không có tiền sử mắc các bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp, suy gan, suy thận.

Nguyên lý của việc sử dụng thuốc là dùng dược động lực của thuốc, nhằm chấm dứt sự tồn tại của thai nhi và co bóp mạnh tại tử cung, để đẩy thai nhi ra ngoài.

Phá thai bằng phương pháp hút thai

thủ thuật ngoại khoa phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn được áp dụng với trường hợp mang thai trong vòng 49 ngày, thông qua ống hút tổ chức khoang buồng tử cung với đường kính cực nhỏ 3-5mm, áp dụng màn hình hiển thị để xác định vị trí túi thai, trong trạng thái gây mê tĩnh mạch tiến hành làm thủ thuật ngoại khoa dùng ống hút siêu nhỏ để tiến hành hút túi thai, không gây tổn thương đến các tổ chức bình thường.

Phương pháp này được cải tiến dựa trên những nhược điểm của phương pháp phá thai truyền thống. Giảm thiểu rõ rệt những đau đớn cho chị em phụ nữ, đối với sự tổn thương của nội mạc tử cung, tổ chức cổ tử cung nâng cao độ an toàn và giảm thiểu chảy máu trong thủ thuật ngoại khoa. Đồng thời thủ thuật ngoại khoa chỉ cần vài phút, hồi phục nhanh – là cách phá thai an toàn và hiệu quả nhất  hiện nay.

Phương pháp nạo phá thai

Nạo thai là thủ thuật ngoại khoa phá thai được áp dụng cho thai nhi từ 8 – 12 tuần tuổi.

Phương pháp này được áp dụng như sau: Thực hiện nong rộng cổ tử cung, sau đó đưa vào tử cung một dụng cụ tương tự như cái thìa để lấy phôi thai và nhau thai ra ngoài.

Theo các chuyên gia, so với phương pháp hút thai, nạo thai được đánh giá là phương pháp cần có chuyên môn kỹ thuật của đội ngũ y bác sĩ cao hơn và dễ để lại nhiều đau đớn, biến chứng hơn. Chính vì vậy, nữ giới cần thận trọng trong việc lựa chọn những địa chỉ phá thai uy tín để được cung cấp những điều kiện cần thiết đảm bảo việc phá thai an toàn.

Muốn phá thai an toàn hãy đến phòng khám đa khoa 73 Trần Duy Hưng

Các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa 73 Trần Duy Hưng có lời khuyên, nếu bạn thực sự muốn bỏ thai nhi trong bụng thì trước tiên bạn phải xác định rõ ràng tư tưởng có nên phá hay không và thai nhi đã được bao nhiêu tuần tuổi. Việc phá thai an toàn còn phải dựa vào tuần tuổi của thai nhi. Nếu thai nhi đã phát triển quá to và trên 12 tuần tuổi thì bạn không nên phá bỏ sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản và tính mạng của bạn.

Bên cạnh đó, để quá trình phá thai đảm bảo an toàn các bạn phải đi tìm cho mình một địa chỉ phá thai uy tín và chất lượng bởi hiện nay có rất nhiều địa chỉ phá thai kém an toàn quảng cáo khắp các phương tiện truyền thông với những phương pháp phá thai truyền thống, phá thai bằng thuốc không đảm bảo chất lượng. Trong quá trình phá thai sẽ gây ra mất máu nhiều, sót thai và có thể gây ung thư cổ tử cung hoặc dẫn đến vô sinh .

Cách phá thai an toàn và hiệu quả nhất hiện nay được nhiều người áp dụng đó là kỹ thuật phá thai an toàn bằng ống hút trực quan siêu dẫn. Đây là phương pháp tiên tiến được nhập khẩu từ Mỹ. Toàn bộ quá trình làm thủ thuật ngoại khoa được quan sát theo dõi dưới màn hình máy tính, có thể tránh được những di trứng trong thủ thuật ngoại khoa, ít gây đau đớn, an toàn, ít biến chứng.

Hi vọng rằng những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn biết được cách phá thai an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Nếu bạn còn có bất cứ những thắc mắc nào nữa liên quan đến vấn đề nạo phá thai thì có thể liên hệ với phòng khám 73 Trần Duy Hưng bằng những cách sau để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

Bài viết liên quan