Bác sĩ Trần Thị Ánh - Điều Trị Giỏi Sản Phụ Khoa

Cùng công tác tại Phòng khám Đa khoa Thiện Hòa với bác sĩ Lê Thúy Mùi là bác sĩ  chuyên khoa I Trần Thị Ánh. Bác có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, thực hiện kế hoạch hóa. Bác sĩ Ánh từng đảm nhiệm chức vụ Phó chủ nhiệm khoa Phụ sản Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam. Nhờ những đóng góp cho đơn vị công tác, bác sĩ Ánh được đánh giá nằm trong top những bác sĩ chữa bệnh phụ khoa giỏi. 

 

Bác sĩ Trần Thị Ánh - chuyên sản phụ khoa

 

Thế mạnh cũng như chuyên môn nghiệp vụ của bác sĩ Trần Thị Ánh có thể kể đến như:

- Khám và chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa như viêm âm đạo, viêm âm hộ, bệnh lý cổ tử cung như viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến. 

- Khám chữa bệnh lây truyền qua đường tình dục và viêm nhiễm đường tiết niệu.

- Khám và điều trị vô sinh - hiếm muộn ở nữ giới.

- Khám thai, tư vấn thực hiện kế hoạch hóa, ngoại khoa.

Khi thăm khám, bác sĩ Mùi luôn thận trọng đến từng chi tiết nhỏ. Đặc biệt còn rất thân thiện và nhiệt tình với bệnh nhân của mình. Bên cạnh việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân, bác sĩ Ánh còn tham gia nhiều đề tài nghiên cứu khoa học về chuyên ngành ung thư do Mỹ tài trợ, đồng thời cũng là Chuyên gia y tế ngành Phụ sản tại Nước Cộng Hòa Mozambique.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề của mình, bác sĩ Ánh đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo chị em về khám và điều trị bệnh lý phụ khoa, hỗ trợ sinh sản. Bác sĩ Ánh cũng được phản hồi nhiệt tình và tư vấn chu đáo, kỹ càng cho chị em bởi bác sĩ Ánh quan niệm làm việc bằng cái tâm, sức khỏe người bệnh luôn luôn đặt lên hàng đầu.

Bài viết liên quan