Giảm 30% phí điều trị, phí thủ thuật - Chỉ thu phí xét nghiệm 1 lần

Cắt polyp cổ tử cung hết bao nhiêu tiền?

Cắt polyp cổ tử cung hết bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều chị em lưu tâm bên cạnh mức độ an toàn và hiệu quả loại bỏ sự tồn tại của các polyp. Tuy nhiên, do nhiều yếu tố mà chị em chưa tìm cách điều trị sớm. Các chuyên gia phụ khoa phòng khám 73 Trần Duy Hưng sẽ giải đáp những thắc mắc này cho bạn.

Cắt polyp cổ tử cung hết bao nhiêu tiền

Loại bỏ các khối u polyp tử cung không hề khó, điều quan trọng là phải tìm ra được nguyên nhân cũng như xác định mức độ của bệnh để có thể áp dụng phương pháp điều trị thích hợp. Thông thường, chi phí cắt polyp cổ tử cung sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên không phải người bệnh nào cũng có chi phí giống nhau. Cụ thể là:

Các hạng mục xét nghiệm chuẩn đoán polyp cổ tử cung

Để chẩn đoán phát hiện bệnh, tìm ra nguyên nhân cũng như mức độ phát triển của các khối u polyp, các bác sỹ sẽ phải thực hiện các hạng mục xét nghiệm, kiểm tra cần thiết và siêu âm nhằm xác định vị trí, kích thước của polyp hay polyp có kèm theo viêm nhiễm hay không… rồi mới chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.

Các hạng mục cần kiểm tra ở mỗi bệnh nhân là khác nhau nên quyết định chi phí điều trị bệnh ở mỗi người cũng khác nhau.

Tình trạng và mức độ phát triển polyp tử cung

Tùy vào tình trạng của bệnh cũng như kích thước các khối polyp, sau đó bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp điều trị cụ thể phù hợp nhất  như theo dõi, dùng thuốc hay cắt bỏ polyp.

Nếu các khối polyp có kích thước lớn, thủ thuật điều trị sẽ phức tạp hơn so với khi các khối u polyp có kích thước nhỏ hơn. Do đó, chi phí cắt polyp cổ tử cung ở những người bệnh nặng sẽ cao hơn những trường hợp khác.

Có bị các chứng bệnh kèm theo không?

Nếu khi thăm khám phát hiện chị em bị viêm nhiễm phụ khoa kèm theo polyp thì cần điều trị viêm ổn định, tránh lây nhiễm chéo, sau đó mới chỉ định điều trị ngoại khoa.

Bên cạnh đó, những bệnh nhân mắc các bệnh lý toàn thân (huyết áp cao, tim mạch,..) hoặc có những tiền sử mắc bệnh thì cần đến những phương pháp đặc biệt hơn.

Phương pháp cắt polyp cổ tử cung

Polyp tử cung có thể được điều trị bằng phương pháp cắt truyền thống ( đốt điện, dùng tia laser) hoặc phương pháp hiện đại (Công nghệ bảo quản protein của Đức). Và tất nhiên, mỗi phương pháp sẽ có chi phí khác nhau.

 

Do thể trạng cơ địa của mỗi người

Mỗi người một cơ địa, sức đề kháng và tình hình sức khỏe khác nhau, khi mắc bệnh sẽ có những biểu hiện khác nhau, điều này ảnh hưởng ít nhiều đến việc thăm khám và điều trị cũng như chi phí cắt polyp cổ tử cung

Ngoài ra, khả năng phục hồi mỗi người khác nhau. Sức khỏe tốt, sớm phục hồi bệnh sẽ tiết kiệm thời gian nằm lại phòng lưu, tất nhiên kèm theo tiết kiệm chi phí.

Chất lượng cơ sở y tế

Khám chữa và điều trị tạo cơ sở uy tín, trong những điều kiện tốt nhất thì hiển nhiên chi phí sẽ cao hơn những cơ sở khác.

Lo lắng về chi phí cắt polyp cổ tử cung hết bao nhiêu tiền là việc chính đáng song chị em không nên quá áp lực mà trì hoãn điều trị hay lựa chọn cơ sở không uy tín.

Phóng khám 73 Trần Duy Hưng – Địa chỉ cắt polyp cổ tử cung an toàn, uy tín

Phòng khám phụ khoa 73 Trần Duy Hưng hiện là một trong những địa chỉ điều trị bệnh phụ khoa uy tín bao gồm polyp cổ tử cung mà chị em có thể tham khảo. Tại đây, mức giá thu phí hợp lý, minh bạch, được niêm yết công khai với bệnh nhân trước khi tiến hành thủ thuật để chị em có thời gian chuẩn bị tốt nhất. Đội ngũ y bác sỹ tại phòng khám được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa và điều trị polyp cổ tử cung. Hệ thống phòng khám được đầu tư khang trang, luôn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, vô trùng.

Ngoài ra, 73 Trần Duy Hưng đang áp dụng Công nghệ bảo quản protein của Đức vào việc điều trị cắt polyp cổ tử cung cho hàng nghìn chị em. Phương pháp khắc phục được các nhược điểm của phương pháp truyền thống như gây đau đớn, an toàn. Kỹ thuật giúp phá hỏng tổ chức polyp, thúc đẩy hình thành lớp tế bào mới ở bề mặt cổ tử cung và không làm ảnh hưởng đến các cơ quan xung quanh cổ tử cung.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ tại phòng khám đa khoa 73 Trần Duy Hưng về cắt polyp cổ tử cung hết bao nhiêu tiền. Nếu chị em có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia tư vấn để được hỗ trợ bằng cách

Bài viết liên quan